วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบผัวโหดคาบ้านกิ๊ก หลังยิงเมียดับเพราะถูกจับได้มีสาวเยอะ

ไม่รอด! หนุ่มโมโหโหดถูกเมียจับได้ว่ามีกิ๊กเยอะ จึงถูกเอาเสื้อผ้ามากองทิ้งไว้หลังบ้านแล้วมีปากเสียง ผัวกลับหยิบปืนยิงจนภรรยาดับคาที่ ก่อนขี่ จยย.หลบหนีไปอยู่กับเมียอีกคน ก่อนถูก ตร.ตามจับได้...

 
เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 16 พ.ค. 60 พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี พ.ต.ท.เมษนนท์ นาขวัญ รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.ศุภชัย ศรีศักดิ์ สว.สส. พร้อมกำลังสืบสวน ร่วมกันจับกุมตัว นายเอกชัย ชะวาริด อายุ 35 ปี อาชีพขับ จยย.รับจ้าง ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ 230/2560 ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยนายเอกชัยก่อเหตุใช้อาวุธปืนลูกซองยิง น.ส.สุดาทิพย์ แผงศร อายุ 34 ปี ภรรยา เสียชีวิตคาโซฟาภายในห้องพัก ในบ้านเลขที่ 39 หมู่ 1 ซอยประชาชื่น-นนทบุรี 4 ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี เหตุเกิดวันที่ 15 พ.ค. 60 เวลา 01.00 น. สาเหตุมาจากทะเลาะกันเรื่องที่นายเอกชัยมีภรรยาหลายคน ซึ่งนายเอกชัยเกิดความโมโหจึงใช้อาวุธปืนยิงภรรยาแล้วหลบหนีไป

หลังเกิดเหตุตำรวจสืบทราบว่า นายเอกชัย หลบหนีไปอยู่กับภรรยาอีกคน ที่บ้านซอยติวานนท์ 30 ถนนติวานนท์ ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จึงได้นำกำลังจับกุมตัวได้ และนำตัวมาสอบสวน นายเอกชัยให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุยิง น.ส.สุดาทิพย์ ภรรยา เนื่องจากทะเลาะกันเรื่องที่ตนมีภรรยาหลายคน น.ส.สุดาทิพย์ นำเสื้อผ้าข้าวของตนไปกองทิ้งหลังบ้าน ด้วยความโมโหจึงได้หยิบปืนยิง น.ส.สุดาทิพย์ 1 นัด จนเสียชีวิต แล้วขับรถ จยย.ฮอนด้าเวฟ สีดำ หลบหนีไปอยู่กับภรรยาอีกคน ก่อนถูกตำรวจตามมาจับกุมตัวได้ โดยเวลา 14.00 น. พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1 จะเดินทางมาแถลงข่าว สำหรับคดีนี้ทางตำรวจสามารถติดตามจับกุมได้ภายในเวลา 24 ชม.

ไม่รอด! หนุ่มโมโหโหดถูกเมียจับได้ว่ามีกิ๊กเยอะ จึงถูกเอาเสื้อผ้ามากองทิ้งไว้หลังบ้านแล้วมีปากเสียง ผัวกลับหยิบปืนยิงจนภรรยาดับคาที่ ก่อนขี่ จยย.หลบหนีไปอยู่กับเมียอีกคน ก่อนถูก ตร.ตามจับได้... 16 พ.ค. 2560 12:08 ไทยรัฐ