วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เบล’ แจ้ง ปธ.ราชัน ขอย้ายซบผีแดง

เกเรธ เบล ปีกของเรอัล มาดริด ตกเป็นข่าวแจ้งกับประธานสโมสรว่าต้องการย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์นี้..

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 16 พ.ค. ว่า เกเรธ เบล ปีกทีมชาติเวลส์ของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด แจ้งกับ ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานสโมสร ว่าต้องการย้ายไปร่วมทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์นี้

เปเรซ ยังคงลังเลที่จะขาย เบล ออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ตัวเขาก็ไม่ค่อยพอใจกับการที่ เบล มีอาการบาดเจ็บบ่อยครั้ง และในการประชุมของสโมสร บอร์ดบริหารหลายคนก็ผลักดันให้ เปเรซ ปล่อย เบล ออกจากทีม โดยให้เหตุผลว่า “เราไม่สามารถปล่อยนักเตะค่าตัวแพงที่สุดของเราอยู่บนแสตนด์บ่อยๆ ได้” ซึ่งเบลก็ตระหนักดีถึงความไม่พอใจดังกล่าวของสโมสร

ซึ่งล่าสุด ปิปี เอสตราดา สื่อมวลชนในกรุงมาดริดก็อ้างว่า โจนาธาน บาร์เน็ตต์ เอเย่นต์ของเบล เริ่มมีการเจรจากับทีมในอังกฤษ เพราะโกรธจัดเกี่ยวกับการตอบสนองเรื่องอาการบาดเจ็บของเบลจากทางสโมสร นอกจากนี้ เอสตราดา ยังเผยอีกว่า เบล ได้แจ้งกับประธานสโมสรเรอัล มมดริด ว่าต้องการไปร่วมงานกับโชเซ มูรินโญ ที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เกเรธ เบล ปีกของเรอัล มาดริด ตกเป็นข่าวแจ้งกับประธานสโมสรว่าต้องการย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์นี้.. 16 พ.ค. 2560 11:21 ไทยรัฐ