วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆ่าโหดแทงทะลุหัวใจหญิงสาว ทิ้งศพซอยเปลี่ยวที่เมืองคอน ยังไม่รู้เป็นใคร

คนร้ายฆ่าโหดสาวนิรนามนำศพทิ้งในซอยเปลี่ยว อ.พระพรหม นครศรีธรรมราช แทงพรุน 7 แผล คมมีดทะลุหัวใจ คาดถูกสังหารจากที่อื่น ตำรวจยังมืดเร่งหาหลักฐานคลี่คลายคดี...     

เวลา 05.45 น. วันที่ 16 พ.ค. 60 ร.ต.อ.สมโชค สารักษ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิต ในซอยชลประทานเขื่อนหก หมู่ 5 ต.นาสาร อ.พระพรหม จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้ว พร้อมด้วย พ.ต.อ.สุรเชษฐ์ ทรัพย์มี ผกก. พ.ต.ท.ธวัชชัย หมื่นพันธ์ชู รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.ชัยสิทธิ์ ทองมี สว.สส. แพทย์เวร รพ.พระพรหม และอาสาสมัครมูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง รุดไปตรวจสอบ

พบศพหญิงไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30–40 ปี ผิวดำแดง สูงประมาณ 160 ซม. นอนตายในสภาพนอนหงายอยู่บนพื้นถนนซอยที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นถนนซอยดินลูกรัง ผู้ตายอยู่ในชุดสวมเสื้อยืดคอปกแขนสั้นสีฟ้า มีลายดอกไม้สีเหลืองอยู่ด้านหน้า นุ่งกางเกงขายาวผ้าร่มสีขาว มีบาดแผลถูกแทงด้วยมีด เข้าที่ชายโครงซ้าย 1 แผล กลางแผ่นหลัง 5 แผล และแขนซ้าย 1 แผล แพทย์ระบุสาเหตุการเสียชีวิต เนื่องจากถูกแทงเข้าจุดสำคัญของร่างกาย คมมีดทะลุหัวใจ ตรวจสอบในตัวไม่พบหลักฐานใดๆ ที่จะแสดงให้ทราบว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน จากสภาพศพคาดว่าเสียชีวิตมาราว 3–6 ชั่วโมง ตรวจไม่พบร่องรอยการต่อสู้ในจุดที่พบศพ

สอบสวนชาวบ้านในละแวกดังกล่าว ให้การกับตำรวจว่า ราวตีห้าที่ผ่านมา ได้ยินเสียงรถยนต์ขับเข้ามาในถนนซอยบริเวณที่พบศพ จากนั้นได้ขับออกไป ต่อมามีคนมาพบศพผู้หญิงคนดังกล่าวอยู่บนถนน จึงแจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านทราบ ก่อนแจ้งตำรวจในเวลาต่อมา

ขณะที่ ร.ต.อ.สมโชค สารักษ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.พระพรหม พนักงานสอบสวนเจ้าของคดีกล่าวว่า จากการตรวจสภาพศพ ตรวจที่เกิดเหตุ รวมทั้งการสอบปากคำชาวบ้าน คาดว่าผู้ตายน่าจะถูกคนร้ายทำร้ายจนเสียชีวิตมาจากที่อื่น ก่อนนำศพใส่รถยนต์มาทิ้งในซอยเปลี่ยวท้ายหมู่บ้าน เนื่องจากไม่พบร่องรอยการต่อสู้และหลักฐานอื่นใดในจุดที่พบศพ ทั้งนี้ ได้ประสานชุดสืบสวนเพื่อขอตรวจสอบภาพวงจรปิดจากส่วนราชการ ร้านค้า บ้านเรือนประชาชน ในเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายน่าจะผ่าน และส่งศพไปชันสูตรเพิ่มเติมอย่างละเอียดที่แผนกนิติเวช รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช โดยจะเร่งสืบสวนคลี่คลาย เพื่อให้ทราบว่าผู้ตายเป็นใคร และติดตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป.

คนร้ายฆ่าโหดสาวนิรนามนำศพทิ้งในซอยเปลี่ยว อ.พระพรหม นครศรีธรรมราช แทงพรุน 7 แผล คมมีดทะลุหัวใจ คาดถูกสังหารจากที่อื่น ตำรวจยังมืดเร่งหาหลักฐานคลี่คลายคดี... 16 พ.ค. 2560 10:50 ไทยรัฐ