วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เข้ม! สงขลาติดป้าย 17 ผู้ต้องหาคดีมั่นคงไว้ด่านตรวจ เพื่อให้เฝ้าระวัง

บก.ภ.จ.สงขลา จัดทำป้ายสรุปผู้ที่มีหมายจับคดีก่อความไม่สงบในพื้นที่ จ.สงขลา 17 คน นำมาติดไว้ประจำด่านตรวจความมั่นคงทุกแห่ง เพื่อให้เจ้าหน้าที่เฝ้าระวังและตรวจสอบ...
 
เมื่อวันที่ 16 พ.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่กองบังคับการตำรวจภูธร จ.สงขลา จัดทำป้ายสรุปผู้ที่มีหมายจับคดีก่อความไม่สงบในพื้นที่ จ.สงขลา 17 คน ประกอบด้วย อ.จะนะ 1 คน อ.เทพา 6 คน และ อ.สะบ้าย้อย 10 คน มาติดไว้ที่ด่านตรวจความมั่นคงทุกแห่ง เพื่อให้เจ้าหน้าที่เฝ้าระวังและตรวจสอบ ซึ่งเป็นหนึ่งในมาตรการรักษาความปลอดภัยในพื้นที่เสี่ยงของ จ.สงขลา ด้านเจ้าหน้าที่ยังคงมีมาตรการคุมเข้มดูแลความปลอดภัยพื้นที่เสี่ยง รวมทั้งเฝ้าจับตาบุคคลเป้าหมายที่มีหมายจับ

โดยล่าสุดทาง กองบังคับการตำรวจภูธร จ.สงขลา ได้จัดทำป้ายสรุปผู้ที่มีหมายจับ ป.วิอาญา ใน จ.สงขลา ในคดีก่อความไม่สงบจำนวน 17 คน ประกอบด้วย อ.จะนะ 1 คน อ.เทพา 6 คน และ อ.สะบ้าย้อย 10 คน นำมาติดตั้งไว้ที่บริเวณด่านตรวจด้านความมั่นคงทุกแห่งใน จ.สงขลา เช่น ที่ อ.หาดใหญ่ และในพื้นที่ 4 อำเภอชายแดนสงขลา ทั้ง จะนะ เทพา นาทวี และสะบ้าย้อย รวมไปถึงป้ายผู้ที่ถูกออกหมายจับไปก่อนหน้านี้ในพื้นที่ 4 อำเภอ จำนวน 8 คน ก็ยังคงติดไว้เช่นกัน เพื่อให้เจ้าหน้าที่ประจำด่านตรวจจดจำและตรวจสอบ นอกจากนี้ ยังมีแฟ้มบัญชีรถที่สูญหายทั้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่อยู่ในข่ายต้องเฝ้าระวังมาเป็นคู่มือในการตรวจด้วย.

บก.ภ.จ.สงขลา จัดทำป้ายสรุปผู้ที่มีหมายจับคดีก่อความไม่สงบในพื้นที่ จ.สงขลา 17 คน นำมาติดไว้ประจำด่านตรวจความมั่นคงทุกแห่ง เพื่อให้เจ้าหน้าที่เฝ้าระวังและตรวจสอบ... 16 พ.ค. 2560 10:34 ไทยรัฐ