วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผช.ผบ.ตร.ตรวจการจราจรหน้า ร.ร.กรุงเทพคริสเตียน ย้ำอย่าจอดส่งนาน

ผช.ผบ.ตร.ลงพื้นที่ ตรวจการอำนวยการจราจรบนถนนประมวญ บริเวณหน้าโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน โดยขอความร่วมมือจากผู้ปกครองใช้เวลาเพียงสั้นๆ ในการจอดส่งบุตรหลาน เพื่อไม่ให้กีดขวางการจราจร...


เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 16 พ.ค.2560 พล.ต.ท.วิทยา ประยงค์พันธุ์ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก ผู้บัญชาการตำรวจจราจร ได้เดินทางมาตรวจความเรียบร้อย ด้านการอำนวยการจราจร บนถนนประมวญ บริเวณหน้าโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ในช่วงเปิดเทอมสำหรับผู้ปกครองที่นำรถยนต์ส่วนตัวแวะมาจอดส่งบุตรหลานอันเป็นที่รัก

โดยเจ้าหน้าที่ได้ขอความร่วมมือจากผู้ปกครอง ใช้เวลาเพียงสั้นๆ ในการจอดส่งบุตรหลาน เพื่อไม่ให้กีดขวางช่องทางจราจร และปัญหาการจราจรติดขัดและสะสม โดยได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี แม้ว่าจะมีฝนตกตลอดในช่วงเช้า อีกทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรได้เข้มงวด ตลอดทั้งแนวให้จอดส่งที่หน้าประตูโรงเรียนแล้วเลื่อนออกทันที

ผช.ผบ.ตร.ลงพื้นที่ ตรวจการอำนวยการจราจรบนถนนประมวญ บริเวณหน้าโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน โดยขอความร่วมมือจากผู้ปกครองใช้เวลาเพียงสั้นๆ ในการจอดส่งบุตรหลาน เพื่อไม่ให้กีดขวางการจราจร... 16 พ.ค. 2560 08:52 ไทยรัฐ