วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'นายกฯ'สั่งจนท.เร่งสอบเหตุระเบิดหน้าโรงละคร วอน ปชช.อย่าตื่นตระหนก

"นายกฯ" สั่งการเจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบ เหตุเสียงดังคล้ายระเบิดคืนวานนี้ ขอประชาชนอย่าตื่นตระหนก พร้อมเชื่อมั่นในการทำงานของทางการ...

เมื่อวันที่ 16 พ.ค.60 พล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า จากเหตุเสียงดังคล้ายระเบิดหน้าโรงละครแห่งชาติ กรุงเทพฯ เมื่อคืนวันที่ 15 พ.ค. เวลา 20.30 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ได้สั่งการผ่านรองนายกรัฐมนตรี ด้านความมั่นคง และคสช.ให้เร่งตรวจสอบสาเหตุที่แท้จริง หากพบว่าเป็นการสร้างสถานการณ์ความวุ่นวาย จะต้องติดตามจับกุมผู้กระทำผิด มาลงโทษให้ได้ ส่วนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ ให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ให้ความช่วยเหลือตามระเบียบของทางราชการ ทั้งนี้ ขอให้พี่น้องประชาชนอย่าตื่นตระหนก โดยเจ้าหน้าที่จะเร่งหาสาเหตุและทำงานอย่างเต็มที่เพื่อให้ประชาชนเกิดความอุ่นใจและปลอดภัย โดยขอความร่วมมือทุกฝ่าย ร่วมกันเป็นหูเป็นตา หากพบวัตถุต้องสงสัย หรือเบาะแสการกระทำผิด ได้โปรดแจ้งเจ้าหน้าที่บ้านเมืองให้ทราบในทันที เพื่อจะดำเนินการโดยเร่งด่วนต่อไป.

"นายกฯ"สั่งการเจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบ เหตุเสียงดังคล้ายระเบิดคืนวานนี้ ขอประชาชนอย่าตื่นตระหนก พร้อมเชื่อมั่นในการทำงานของทางการ... 16 พ.ค. 2560 08:25 ไทยรัฐ