วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลงทะเบียนคนจน วันสุดท้ายคิวแน่น

แฟ้มภาพ

วันที่ 15 พ.ค. วันสุดท้ายของการเปิดรับลงทะเบียนผู้มีรายได้น้อย โครงการลงทะเบียนเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐ ปี 2560 จ.สิงห์บุรี ที่จุดรับลงทะเบียน ของสำนักงานคลังจังหวัดสิงห์บุรี ที่บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดสิงห์บุรี มีประชาชนเดินทางนำเอกสารมายืนเข้าคิวรอลงทะเบียนกันจำนวนมาก นายสมเจตน์ มีแสงพราว คลังจังหวัดสิงห์บุรี เผยว่าจัด จนท.คอยดูแลอำนวยความสะดวกให้ประชาชนเต็มที่ คาดว่าวันสุดท้ายจะมีผู้ลงทะเบียนไม่ต่ำกว่า 1 พันคน ล่าสุดยอดผู้ลงทะเบียนกับสำนักงานคลังจังหวัดสิงห์บุรี มีมากกว่า 2 พันคน จากนี้จะตรวจสอบก่อนประกาศรายชื่อต่อไป

จ.สระบุรี บรรยากาศหน้าห้องคลังศาลากลางจังหวัดสระบุรี บริเวณหน้าธนาคารกรุงไทย ศาลากลางจังหวัดสระบุรี ประชาชนจำนวนมากต่างมายืนรอเพื่อขอรับเอกสารการลงทะเบียน ทั้งนี้ การลงทะเบียนจะมีช่องทางการลงทะเบียนคนจนรอบในวันนี้เป็นวันสุดท้ายของการลงทะเบียน โดยผ่านคลังจังหวัดสระบุรี และธนาคารของรัฐ 3 แห่ง ล่าสุดยอดลงทะเบียนที่คลังจังหวัดสระบุรีมี 1,246 ราย.

วันสุดท้ายของการเปิดรับลงทะเบียนผู้มีรายได้น้อย โครงการลงทะเบียนเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐ ปี 2560 จ.สิงห์บุรี ที่จุดรับลงทะเบียน ของสำนักงานคลังจังหวัดสิงห์บุรี ที่บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดสิงห์บุรี มีประชาชนเดินทางนำเอกสารมายืน 16 พ.ค. 2560 08:13 ไทยรัฐ