วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นาทีนี้ขอเรือ! กทม.ฝนเทน้ำท่วมหลายจุด รถติดหนัก คนทำงาน-นร.อ่วม

วันอังคารสุขสันต์ พระพิรุณโปรยปราย ถนนหลายแห่งในกทม.มีน้ำท่วมขังบนผิวจราจร ในขณะที่รถติดสะสมหลายจุด คนทำงาน นักเรียน อ่วม ต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงกว่าจะถึงที่หมาย

เมื่อวันที่ 16 พ.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตั้งแต่ช่วงเช้ามืดของวันนี้ เกิดพายุฝนตกหนักทั่วกรุงเทพฯ ซึ่งหลายจุดมีน้ำท่วมขังบนผิวถนน เช่นภายในซอยสุขุมวิท 33 น้ำท่วมทั้งซอย ส่วนซอยสุขุมวิท 22 โรงเรียนสายน้ำผึ้งนั้นมีน้ำท่วมขังหลายจุดในซอย

ขณะที่ภายในซอยลาดพร้าว 80 มีน้ำท่วมผิวจราจร ทำให้รถชะลอตัวช้า

นอกจากนี้ ถนนประชาชื่น เลียบคลองประปามุ่งหน้าแยกพงษ์เพชรติดสาหัสมาก มีฝนตก ท้ายแถวเลยปากซอยสามัคคีไปแล้ว ส่วนรามคำแหง ซ.21 น้ำท่วมในซอยสูงครึ่งล้อรถ 

ถนนลาดพร้าว ซอย 64 น้ำท่วมในซอยสูงรถเล็กไม่ควรผ่าน ขณะที่ บริเวณแยกเหม่งจ๋ายมีน้ำท่วมขัง ส่วนถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ ตรง 3 แยกที่จะไปออก ถนนรัชดาภิเษก-ห้วยขวาง มีน้ำขังบนถนน

สภาพการจราจรบนถนนลาดพร้าวขาเข้าช่วงตั้งแต่โชคชัย4 มุ่งหน้าแยกรัชดาฯ-ลาดพร้าว ติดขัดสลับหยุดนิ่ง เช่นเดียวกับขาออกมุ่งหน้าบางกะปิรถติดนิ่งเคลื่อนตัวได้ช้า

สำหรับ ถนนพหลโยธิน ขาเข้า จากแยกรัชโยธิน มุ่งหน้าปากทางลาดพร้าว ท้ายสะสมหน้าแดนเนรมิตเก่า รถติดขัดสลับหยุดนิ่ง

เมื่อเวลา 08.30 น.ผู้สื่อข่าวไทยรัฐ รายงานว่า ถนนเส้นลำลูกกา วงเแหวนกาญจนาภิเษก มุ่งหน้ารามอินทรา หยุดนิ่งสลับเคลื่อนตัวช้า ขณะที่ถนนพหลโยธิน มุ่งหน้าแยกบางเขน รถมากเคลื่อนตัวช้า นอกจากนี้ยังเป็นวันเปิดเทอมวันแรกของโรงเรียนส่วนใหญ่จึงทำให้ปริมาณรถมาก ผนวกกับฝนตกในช่วงเช้าทำให้รถติด.

วันอังคารสุขสันต์ พระพิรุณโปรยปราย ถนนหลายแห่งในกทม.มีน้ำท่วมขังบนผิวจราจร ในขณะที่รถติดสะสมหลายจุด คนทำงาน นักเรียน อ่วม ต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงกว่าจะถึงที่หมาย 16 พ.ค. 2560 07:42 ไทยรัฐ