วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อย่าพลาด! ไทยรัฐทีวียิงสด ตบสาวไทยยู-23 ฉะคาซัคฯ ชิงแชมป์เอเชีย

อย่าพลาดเด็ดขาด! สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ยิงสดศึกลูกยางหญิง ยู-23 ชิงแชมป์เอเชีย รอบสองคู่ระหว่าง ทีมชาติไทย พบ คาซัคสถาน อังคารนี้ เริ่มเวลา 16.30 น. เป็นต้นไป...

ศึกเอสเอ็มเอ็ม วอลเลย์บอลหญิง อายุต่ำกว่า 23 ปี เอสโคล่า ชิงแชมป์เอเชีย ครั้งที่ 2 ที่จ.นครราชสีมา วันอังคารที่ 16 พฤษภาคม 2560 เพื่อชิงตั๋วไปเล่นรอบสุดท้ายที่ประเทศสโลวีเนียปลายปีนี้ เป็นการแข่งขันในรอบแบ่งกลุ่มรอบสองระหว่าง ทีมชาติไทย รองแชมป์เก่า พบกับ ทีมชาติคาซัคสถาน 

สาวไทยเข้ารอบมาในฐานะแชมป์กลุ่มเอหลังปราบทั้ง ฮ่องกง และ มาเก๊า โดยรอบสองจะอยู่ในกลุ่มอี และจะพบกับ คาซัคสถานในเย็นวันนี้ โดย "โค้ชยะ" ณัฐพนธ์ ศรีสมุทรนาค หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย วางแผนจะพยายามเน้นการรุกด้วยลูกเสิร์ฟเพื่อให้คู่ต่อสู้ทำเกมลำบากมากขึ้น และจะพยายามให้คู่แข่งเคลื่อนไหวมากขึ้น เพื่อที่เราจะได้หนีการขึ้นบล็อกของผู้เล่นคาซัคสถานที่มีรูปร่างสูงใหญ่

เป็นที่คาดว่าตัวหลักที่จะลงก่อนในเซตแรกประกอบด้วย ชัชชุอร โมกศรี, พิมพิชยา ก๊กรัมย์, ฑิชาญา บุญเลิศ, พัชราภรณ์ สิทธิศาสตร์, หทัยรัตน์ จารัตน์, ชิตพร กำลังมาก หรือ อนิสา ยอดพินิจ จากนั้นอาจส่งผู้เล่นคนอื่นลงไปสัมผัสเกมดูบ้าง รวมทั้ง อัจฉราพร คงยศ ตัวเก่งของทีมที่ยังฟิตไม่เต็มร้อย

สำหรับเกมระหว่าง ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติคาซัคสถาน วันอังคารที่ 16 พฤษภาคม ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสด เริ่มเวลา 16.30 น. 

อย่าพลาดเด็ดขาด! สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ยิงสดศึกลูกยางหญิง ยู-23 ชิงแชมป์เอเชีย รอบสองคู่ระหว่าง ทีมชาติไทย พบ คาซัคสถาน อังคารนี้ เริ่มเวลา 16.30 น. เป็นต้นไป... 16 พ.ค. 2560 06:01 ไทยรัฐ