วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไหนบอกเจ็บ! 'อเล็กซิส' โผล่ซ้อมเต็มสูบกับ 'ปืนใหญ่' เตรียมล่าแมวดำ

เดอะกูนเนอร์สได้รับข่าวดีเมื่อเห็น อเล็กซิส ซานเชซ ยิ้มแย้มกับเพื่อนร่วมทีมตอนซ้อมก่อนดวลกับ “แมวดำ” ซันเดอร์แลนด์ ในพรีเมียร์ลีกนัดตกค้างวันอังคารนี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 พ.ค. ว่า อเล็กซิส ซานเชซ ปีกตัวเก่งของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล มีโอกาสลงประเดิมตัวจริงในเกมกับ “แมวดำ” ซันเดอร์แลนด์ วันอังคารนี้หลังกลับมาฝึกซ้อมอย่างเต็มสูบกับเพื่อนร่วมทีมในวันนี้

ดาวเตะทีมชาติชิลี มีปัญหาบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อต้นขาจากเกมลีกนัดล่าสุดที่บุกไปเอาชนะ สโต๊ก ซิตี้ 4-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาจนมีคำถามคาใจว่าเขาจะพร้อมสำหรับช่วยทีมในเกมกับซันเดอร์แลนด์วันอังคารนี้หรือไม่

อย่างไรก็ตามในการฝึกซ้อมแบบเต็มสูบวันนี้ อเล็กซิส ทำให้คำถามคาใจต่างๆหายไปเมื่อเขากลับมาลงซ้อมพร้อมใบหน้ายิ้มแย้มกับเพื่อนร่วมทีมซึ่งคาดว่าจะได้ลงเล่นเป็นตัวจริงเจอกับซันเดอร์แลนด์ทีมบ๊วยได้แบบไม่มีปัญหา

ปัจจุบัน อาร์เซนอล รั้งอันดับ 5 ของตารางและต้องการได้สามแต้มอย่างยิ่งเพื่อไล่ล่าตำแหน่งท็อปโฟร์โดยปัจจุบันตามหลัง ลิเวอร์พูลอันดับสามอยู่ 4 แต้มแต่แข่งน้อยกว่า 1 นัดและตามหลังแมนเชสเตอร์ ซิตี้ อันดับ 4 อยู่ 3 แต้ม

เดอะกูนเนอร์สได้รับข่าวดีเมื่อเห็น อเล็กซิส ซานเชซ ยิ้มแย้มกับเพื่อนร่วมทีมตอนซ้อมก่อนดวลกับ “แมวดำ” ซันเดอร์แลนด์ ในพรีเมียร์ลีกนัดตกค้างวันอังคารนี้... 16 พ.ค. 2560 02:35 ไทยรัฐ