วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เฒ่า 67 ทำร้ายสาววัยเดียวกันดับ ก่อนแขวนคอตายตาม คาดหึงหวง

เฒ่าวัย 67 หึงหวงสาววัยคราวเดียวกัน บีบคอจนเสียชีวิตคาบ้าน อ.เมืองลำพูน ก่อนที่จะตัดสินใจแขวนคอตัวเองตายตาม ...

เมื่อเวลา 18.10 น. วันที่ 15 พ.ค.60 พ.ต.ท.ยุทธนา อุตรพงศ์ รอง ผกก. ( สอบสวน ) สภ.เมืองลำพูน รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย 2 ศพ ที่บ้านเลขที่ 21/2 หมู่ 1 ต.อุโมงค์ อ.เมือง จ.ลำพูน จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนพร้อมด้วยผู้เกี่ยวข้อง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบเป็นบ้านปูนชั้นชั้นเดียว ในห้องนอนพบศพหญิง นอนเสียชีวิตสภาพคว่ำหน้า ใบหน้าเขียว และลำคอมีรอยบีบ เป็นเหตุให้ขาดอากาศหายใจ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 12 ชั่วโมง ทราบชื่อ นางจินดา ชัยพรหม อายุ 65 ปี

ห่างกันเล็กน้อยบริเวณประตูทางเข้าห้องพบศพชาย แขวนคอตัวเองตาย สภาพศพลิ้นจุกปาก ลำคอมีสายไฟฟ้ารัดอยู่ คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง ที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นางจินดา เจ้าของบ้าน อาศัยอยู่ตามลำพัง เคยมีครอบครัวก่อนเลิกกันไป แต่ยังไปมาหาสู่ เนื่องจากมีลูกกับอดีตสามี ต่อมามี นายบุญยืน มาติดพัน และคบหากันได้ประมาณปีเศษ ก่อนเกิดเหตุ ทั้ง 2 คนน่าจะมีปัญหากัน เนื่องจากฝ่ายหญิงได้ขอให้หยุดสานสัมพันธ์ แต่ฝ่ายชายไม่พอใจ จึงลงมือทำร้าย กระทั่งเสียชีวิต ก่อนที่จะตัดสินใจคว้าเอาสายไฟแขวนคอตัวเองติดกับประตูห้อง จนกระทั่งทางญาติมาพบทั้ง คู่เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สอบปากคำผู้เกี่ยวข้อง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

เฒ่าวัย 67 หึงหวงสาววัยคราวเดียวกัน บีบคอจนเสียชีวิตคาบ้าน อ.เมืองลำพูน ก่อนที่จะตัดสินใจแขวนคอตัวเองตายตาม ... 15 พ.ค. 2560 23:08 ไทยรัฐ