วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มีแววได้อยู่ต่อ! ‘สเตอร์ริดจ์’ โว ‘คลอปป์’ เชื่อมั่นตนเต็มที่

ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ ดาวยิงจอมเซิ้งของลิเวอร์พูล ยืนยัน เยอร์เกน คลอปป์ เจ้านายคนเก่ง มีความเชื่อมั่นในตัวเขาอย่างเต็มเปี่ยม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 พ.ค. ว่า ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ กองหน้าทีมชาติอังกฤษ ของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยัน เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน มีความเชื่อมั่นในตัวเขาอย่างเต็มที่

สเตอร์ริดจ์ ออกสตาร์ตเป็นตัวจริงและทำประตูได้ในเกมที่ลิเวอร์พูลชนะเวสต์แฮม ยูไนเต็ด 4-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา และแม้ว่าตลอดฤดูกาลนี้เขาจะได้โอกาสลงเป็นตัวจริงน้อยมาก และมีข่าวว่าอาจจะย้ายออกจากถิ่นแอนฟิลด์ในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยมีทีมที่เพิ่งแข่งกันไปอย่าง เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ที่ให้ความสนใจ แต่ล่าสุด สเตอร์ริดจ์ ยืนยันว่า คลอปป์ ยังมีความเชื่อมั่นในตัวเขาอยู่

“ผู้จัดการทีมแสดงความเชื่อมั่นในตัวผม และเราก็มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ผมไม่ได้กังวลเกี่ยวกับฤดูกาลหน้า ผมกำลังรอคอยเกมสุดท้ายของฤดูกาลนี้ เราจำเป็นต้องได้ 3 คะแนน แล้วเราจะได้ไปแชมเปียนส์ลีก” สเตอร์ริดจ์ กล่าว.

ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ ดาวยิงจอมเซิ้งของลิเวอร์พูล ยืนยัน เยอร์เกน คลอปป์ เจ้านายคนเก่ง มีความเชื่อมั่นในตัวเขาอย่างเต็มเปี่ยม... 15 พ.ค. 2560 20:41 ไทยรัฐ