วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวใหญ่ถูกม้าเหล็กชน ร่างตกกอหญ้าดับริมรางรถไฟใกล้สถานีบางท่อ

พบศพสาวใหญ่ถูกรถไฟสายธนบุรี-ประจวบคีรีขันธ์ เฉี่ยวชนช่วงใกล้สถานีปากท่อ จ.ราชบุรี ร่างตกกอหญ้าริมรางเสียชีวิตคาที่ หลานรุดดูศพเผย ช่วงบ่ายน้าออกจากบ้านแต่ไม่บอกว่าไปไหน จนมาทราบว่าเกิดเหตุสลด

เมื่อเวลา 16.05 น. วันที่ 15 พ.ค. 60 ร.ต.อ.คชา อ่อนเหลา รอง สว.สส.สภ.ปากท่อ จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถไฟชนคนเดินเท้าเสียชีวิต ริมทางรถไฟห่างจากสถานีปากท่อ ประมาณ 1 กิโลเมตร จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.วรพล ยิ่งเจริญ ผกก.ปากท่อ แพทย์นิติเวช รพ.ปากท่อ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ รุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.รัชนี พัดเดช อายุ 57 ปี ชาวลพบุรี ถูกขบวนรถไฟเฉี่ยวชนจนเสียหลักตกลงไปเสียชีวิตในกอหญ้า พบบาดแผลศีรษะแตก เลือดออกจมูก มีแผลฉีกตรงขมับด้านซ้าย 1 แผล ส่วนรถไฟที่เฉี่ยวชนเป็นรถไฟขบวนที่ 251 ธนบุรี-ประจวบคีรีขันธ์ เจ้าหน้าที่สอบถามชาวบ้านละแวกนั้นไม่มีผู้ใดทราบว่าคนตายมาจากไหนและไม่เคยเห็นมาก่อน

ต่อมา น.ส.อารีวรรณ เที่ยงพุก อายุ 42 ปี ชาวราชบุรี ซึ่งเป็นหลานของผู้ตาย เดินทางมายัง รพ. กล่าวว่า ผู้ตายนั้นมาพักอาศัยอยู่กับตัวเองที่ห้องแถว แต่วันนี้ช่วงเวลา 15.00 น. เห็นผู้ตายเดินออกจากบ้านโดยไม่ได้บอกว่าไปไหน จนกระทั่งตนทราบข่าวว่าน้าสาวถูกรถไฟเฉี่ยวชนเสียชีวิตจึงเดินทางไปยัง รพ.ปากท่อ โดยเจ้าหน้าที่จึงทำการชันสูตรศพและจะส่งมอบญาติบำเพ็ญกุศลต่อไป.

พบศพสาวใหญ่ถูกรถไฟสายธนบุรี-ประจวบคีรีขันธ์ เฉี่ยวชนช่วงใกล้สถานีปากท่อ จ.ราชบุรี ร่างตกกอหญ้าริมรางเสียชีวิตคาที่ หลานรุดดูศพเผย ช่วงบ่ายน้าออกจากบ้านแต่ไม่บอกว่าไปไหน จนมาทราบว่าเกิดเหตุสลด 15 พ.ค. 2560 20:00 ไทยรัฐ