วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปั๋ง ประกาศิต เฉลยเหตุผลที่ไม่อยากแต่งงาน ทั้งที่แฟนสวยขนาดนี้?

ปั๋ง ประกาศิต เผยภาพที่แหวนแหวน ปวริศา ลงเป็นภาพที่ตนให้ดอกไม้เซอร์ไพรส์คนพิเศษ ไม่ใช่คุกเข่าขอแต่งงาน รับคุยกันมา 2 ปีแล้ว ชมฝ่ายหญิงน่ารัก บอกตนไม่ได้อยากแต่งงาน แต่ถ้าแต่งอยากแต่งแค่ครั้งเดียว เผยแอบหวงแฟนสาวเพราะเป็นสาวเซ็กซี่ แต่ไม่ได้ห้าม  

ทำเอาหลายคนแอบตื่นเต้นกันยกใหญ่ เมื่อแหวนแหวน ปวริศา ลงภาพของคาสโนว่าตัวพ่ออย่าง ปั๋ง ประกาศิต โบสุวรรณ คุกเข่ามอบช่อดอกไม้ให้แฟนสาว พร้อมแคปชั่นชวนให้สงสัยว่าหนุ่มปั๋งขอแฟนสาวแต่งงานแล้วไม่บอกเธอหรืออย่างไร 

งานนี้เมื่อได้เจอหนุ่มปั๋ง ประกาศิต ที่สตูดิโอเจเอสแอล ลาดพร้าว 107 ที่มาร่วมบันทึกเทปรายการ จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน ซีซั่น 1 ก็ไม่พลาดที่จะสอบถามถึงรูปที่คุกเข่ามอบช่อดอกไม้ให้แฟนสาว แอ๊น บัวศรีฟ้า แฟนสาวเจ้าของธุรกิจอาหารทะเล แต่งงานในช่วงวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า 

วันที่ 14 ก.พ.ที่ผ่านมา เห็นไปมอบดอกไม้ให้สาว หลายคนเข้าใจว่าเป็นการขอแต่งงานหรือเปล่า? "จริงๆ ไม่ใช่เลยครับ เรื่องมันเริ่มตั้งแต่วันที่ 9 ก.พ. เป็นวันเกิดของคุณผู้หญิงคนสวยคนนั้น ก็เลยเอาดอกไม้ไปเซอร์ไพรส์ให้เขาทีหลัง แต่ตอนให้ทำตลกด้วยการคุกเข่าให้ เพื่อนๆ เขาก็เอารูปไปลง ไม่ใช่การขอแต่งงานครับ หน้าอย่างนี้แต่งได้เหรอครับ"

สาวคนนี้คือคนที่คบกันอยู่? "เป็นคนพิเศษครับ ชอบที่เขาเป็นคนนิสัยดีมาก มีวุฒิภาวะ ขยัน ทำงานเก่งมาก" รู้จักกันได้ยังไง? "เพื่อนแนะนำให้รู้จักกัน ก็ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ก็รู้จักกันมาเกือบๆ 2 ปีแล้ว" แล้วที่ตกลงคบกันจริงจังล่ะ? "อันนี้คบกันจริงจังแล้วเหรอ (หัวเราะ) คือต้องบอกอย่างนี้ เราโตแล้วทั้งคู่ บางเรื่องไม่ต้องคุยกันเยอะก็เข้าใจ"

คนติดภาพว่าเราเจ้าชู้ เขาว่าอย่างไรบ้าง? "ไม่ได้คุยกันถึงเรื่องนี้เลย" ให้ความมั่นใจกับเขายังไง? "เราก็เป็นตัวของตัวเองนะ ให้จริงใจ แสดงออกจากสันดานที่แท้จริง" เลิกเจ้าชู้ ถอดเขี้ยวเล็บ? "ผมไม่เคยมีเขี้ยวเล็บอยู่แล้ว"

เมื่อไหร่ใช้คำว่าแฟน? "ก็เป็นคนพิเศษครับ ไม่รู้สิ คำว่าแฟน คำว่ารัก ต้องคิดก่อนพูดเพราะเป็นเรื่องสำคัญ อีกอย่างคือเรื่องแต่งงานเป็นเรื่องสำคัญมาก ผมคิดอยู่เสมอในชีวิตว่าถ้าแต่งงานก็ต้องแต่งครั้งเดียว

แต่เอาจริงๆ ผมไม่อยากแต่งงาน มุมมองของผมมองว่าถ้าคนเราจะรักกันในอนาคต ต้องอยู่กันให้ได้จริงๆ ก่อนในปัจจุบัน แล้วค่อยคิดเรื่องแต่งงาน

ผมเองก็ยังไม่เคยแต่ง แต่เห็นคนอื่นแต่ง การแต่งงานอาจจะเป็นความสุขร่วมกันระยะหนึ่ง ถ้าเราบริหารให้มันยืดยาวได้ก็เป็นเรื่องที่ดี คิดกับตัวเองมาเสมอว่าถ้าแต่งจะต้องแต่งครั้งเดียว ผมให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มาก"

ครั้งนั้นเพื่อนๆ มาแซวกันเยอะไหม? "เยอะครับ แต่ไม่เป็นไร ผมสบายๆ อยู่แล้ว ที่สำคัญคุณแอ๊นเขาก็น่ารักด้วย" 

นิสัยเปลี่ยนไปขนาดไหนถึงคบกับเขา? "เหมือนเดิมครับ เพชรอยู่ที่ไหนก็เป็นเพชร ขี้อยู่ที่ไหนก็เหม็น ฉันใดก็ฉันนั้น เป็นยังไงก็เป็นเหมือนเดิม ต่างกันแค่อายุมากขึ้น" แต่คนก็บอกว่าเขาเองก็แซ่บ ใส่ชุดว่ายน้ำถ่ายรูปลงไอจีบ่อยๆ? "สวยไง เซ็กซี่ด้วย" หวงไหม? "หวงครับ แต่ก็ไม่ได้ห้าม อยากทำอะไรก็ทำ ให้อิสระเสรี".

ปั๋ง ประกาศิต เผยภาพที่แหวนแหวน ปวริศา ลงเป็นภาพที่ตนให้ดอกไม้เซอร์ไพรส์คนพิเศษ ไม่ใช่คุกเข่าขอแต่งงาน รับคุยกันมา 2 ปีแล้ว ชมฝ่ายหญิงน่ารัก บอกตนไม่ได้อยากแต่งงาน แต่ถ้าแต่งอยากแต่งแค่ครั้งเดียว เผยแอบหวงแฟนสาว 15 พ.ค. 2560 19:50 ไทยรัฐ