วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พิมพิชยา' เชื่อตบสาวไทยยู-23 ผ่านคาซัคฯ ได้ไม่ยาก

"พิมพิชยา ก๊กรัมย์" เชื่อมั่นว่าจะสามารถผ่าน คาซัคสถาน ไปได้ไม่ยาก ในเกมนัดแรกของรอบ 2 วันอังคารนี้ พร้อมชี้ว่า เวียดนาม คืออีกหนึ่งคู่แข่งที่ประมาทไม่ได้ในการแข่งขันครั้งนี้...

วันที่ 15 พ.ค. ความเคลื่อนไหวของทัพนักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทยยู-23 ซึ่งอยู่ระหว่างการทำศึกชิงแชมป์เอเชีย 2017 โดยหลังจากคว้าอันดับ 1 ของกลุ่ม เอ ได้ในรอบแรก และมีคิวลงสนามในเกมนัดต่อไป ด้วยการพบกับคาซัคสถานในวันอังคารนี้

ล่าสุด "บีม" พิมพิชยา ก๊กรัมย์ นักตบสาวดาวรุ่งของไทยเผยว่า ในเกมรอบแรกทั้งสองนัดที่ผ่านมา ส่วนตัวค่อนข้างพอใจกับฟอร์มโดยรวมของทีม แต่สิ่งที่ต้องเร่งแก้ไขคือในเรื่องความสัมพันธ์ยังไม่ค่อยดีนัก แต่จากการที่มีโอกาสฝึกซ้อมมากขึ้น เชื่อว่าจะสามารถแก้ไขข้อบกพร่องให้ดีขึ้นได้ พร้อมทั้งมั่นใจว่าในเกมกับคาซัคสถานวันอังคารนี้จะเอาชนะได้ไม่ยาก

ส่วนคู่แข่งสำคัญที่น่ากลัวในการแข่งขันครั้งนี้ นอกเหนือจากทีมชาติญี่ปุ่นแล้ว พิมพิชยา เชื่อว่า ทีมชาติเวียดนามถือเป็นอีกหนึ่งทีมที่ประมาทไม่ได้ เพราะมีพัฒนาการที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และสู้กับทีมชั้นนำได้ค่อนข้างสูสี

สำหรับเกมคู่ระหว่างทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติคาซัคสถาน จะมีขึ้นในวันอังคารที่ 16 พฤษภาคมนี้ เวลา 16.30 น. ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 และ SMM TV ถ่ายทอดสดให้ชมเช่นเคย.

"พิมพิชยา ก๊กรัมย์" เชื่อมั่นว่าจะสามารถผ่าน คาซัคสถาน ไปได้ไม่ยาก ในเกมนัดแรกของรอบ 2 วันอังคารนี้ พร้อมชี้ว่า เวียดนาม คืออีกหนึ่งคู่แข่งที่ประมาทไม่ได้ในการแข่งขันครั้งนี้... 15 พ.ค. 2560 19:48 ไทยรัฐ