วันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เชื่อ ศรัทธา โชคลาภ' เข้าทุกงวดที่ 'คำชะโนด' (ชมคลิป)

เรื่องเล่าของ หญิงใบ้ กับการเดินทางสู่สถานที่ลี้ลับ สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์แห่งดินแดนพญานาค "เกาะคำชะโนด" จังหวัดอุดรธานี ไม่ใช่แต่จะไปยืนตากแดดเข้าแถวยาวคดเคี้ยวยาวนับกิโล ท่ามกลางสภาพอากาศที่ร้อนจัดและอบอ้าวเท่านั้น นั่นหมายถึงคุณจะต้องมี "ความเชื่อ-ความศรัทธา" ก่อนที่จะนำพาตัวคุณเองไป

หนทางไปสู่คำชะโนด ไม่ได้ยากเย็น ใครใคร่จะไป ก็สามารถเดินทางไปได้อย่างสะดวกโยธิน แต่หญิงใบ้ว่า "พลังและความศรัทธา" ที่เกิดขึ้นระหว่างทาง นั่นคือคำตอบของจำนวนผู้คนที่ยังหลั่งไหลไปสู่สถานที่แห่งนี้

หลังเดินทางข้ามสะพานจากผืนดินไป 200 เมตร ก็ถึงเกาะศักดิ์สิทธิ์ ทำพิธีสักการบูชาและกราบไหว้พ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุม พร้อมกับขอพรกับบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ และเดินต่อไปขอโชคลาภที่ต้นมะเดื่อยักษ์เสร็จสิ้น ภารกิจที่ไม่จบคือ...

"แผงลอตเตอรี่" คำตอบที่เราพบเห็นจากเรื่องเล่าถึงรางวัลเล็ก รางวัลใหญ่ รวมไปถึงรางวัลที่ 1 ซึ่งใครๆ ก็ได้มาจากเกาะของพ่อปู่ศรีสุทโธ จากการสัมภาษณ์ชาวบ้านและนักแสวงโชคลาภ บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เข้าทุกงวด!! 

จึงเป็นคำตอบที่เดินทางมาที่นี่หลายๆ ครั้ง 3 คนที่พูดคุย พูดเหมือนกันอีกว่า งวดนี้งวดที่ 4 เรามาแล้วมาอีก บางงวดมีถึง 2 รอบ.

อ่านเพิ่มเติม : ล่ารางวัลที่ 1 ฝันถึงพญานาค! 'หญิงใบ้' ออนทัวร์คำชะโนด เลขต้นไม้เพียบ

อ่านเพิ่มเติม : ฝันเด็ดก่อนไปคำชะโนด! 3 เหตุผล ท้า 'หญิงใบ้' ลุยค้นเลขในตำนาน

อ่านเพิ่มเติม : 'รวมเลขคณิตพิศวง' สามีหญิงใบ้ จัดชุดใหญ่ไฟกะพริบ!

อ่านเพิ่มเติม : เลขเด็ดมาแล้ว! รวม 5 แห่งแหล่งศักดิ์สิทธิ์ทั่วไทยไปรวยได้เลข

อ่านเพิ่มเติม : คำชะโนดไปยังไง? เจาะคู่มือเดินทางสายหวย

เรื่องเล่าของการเดินทางสู่สถานที่ลี้ลับ สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์แห่งดินแดนพญานาค "เกาะคำชะโนด" จังหวัดอุดรธานี ไม่ใช่แต่จะไป... 15 พ.ค. 2560 18:46 ไทยรัฐ