วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 19/05/60 CD

โดย โชว์ไทม์

ศุกร์ 19 พฤษภาคม ชาร์ลี พุธ เรียกร้องความสนใจด้วยมิวสิกวิดีโอซิงเกิ้ลใหม่สุดเร่าร้อนที่เล่นจริงจูบจริง แฮร์รี่ สไตล์ ก็ปล่อยอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกมาให้เลือกเป็นเจ้าของกันสองแบบ แฟนเพลงของเทมเพิ้ลส์ก็อุดหนุนอัลบั้มชุดที่ 2 ได้แล้ว ค่ำวันพุธนี้ไปเจอคริสโตเฟอร์กันนะศิลปิน – ชาร์ลี พุธ (Charlie Puth)
ซิงเกิ้ล – Attention
จัดจำหน่าย – วอร์นเนอร์ มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

Attention (21 เมษายน 2017) เป็นซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มชุดที่สองของชาร์ลี พุธ ที่เจ้าตัวขออุบชื่อเอาไว้ก่อน โดยเป็นเพลงที่เขาแต่งและอำนวยการผลิตเอง หนุ่มวัย 25 ปี (เกิด 2 ธันวาคม 1991) คนนี้แจ้งเกิดอย่างงดงามจากเพลง See You Again ประกอบหนัง Fast & Furious 7 ขณะที่อัลบั้มแรกเปิดตัว Nine Track Mind ก็ทำยอดขายในระดับคว้าแพลตทินัม มีเพลงฮิตให้ได้ฟังเพียบ ทั้ง Marvin Gaye ที่ร้องกับเมแกน เทรเนอร์, One Call Away, We Don't Talk Anymore ยิ่งดูมิวสิกวิดีโอซิงเกิ้ลใหม่ที่ผสมผสานความไพเราะเข้ากับความเซ็กซี่ได้อย่างลงตัวกลมกลืน ก็ยิ่งหลงรักหนุ่มมากความสามารถคนนี้เพิ่มขึ้นไปอีก


เพลง Attention โดย ชาร์ลี พุธ
ขอขอบคุณ Charlie Puthศิลปิน – แฮร์รี่ สไตล์ (Harry Styles)
อัลบั้ม – Harry Styles
จัดจำหน่าย – บีอีซี-เทโร มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

Sign of the Times (7 เมษายน 2017) เป็นซิงเกิ้ลนำร่องผลงานเดี่ยวชิ้นแรกของหนุ่มแฮร์รี่ สไตล์ หนึ่งในสมาชิกของวัน ไดเร็คชั่น ที่โดดเด่น และมีแฟนเพลงติดตามมากที่สุด เพลงบัลลาดเพราะๆ ที่มีกลิ่นอายจากยุค 70 ที่เจ้าตัวมีส่วนร่วมแต่งเพลงนี้ด้วย และเผยให้เห็นทิศทางดนตรีที่เติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยได้เจฟ บาสเคอร์ มาช่วยอำนวยการผลิตจนประสบความสำเร็จทั้งด้านคำวิจารณ์จากสื่อมวลชนและแฟนเพลง จนซิงเกิ้ลนี้พุ่งตรงขึ้นครองอันดับ 1 บนชาร์ตในอังกฤษด้วย


เพลง Sign of the Times โดย แฮร์รี่ สไตล์ 
ขอขอบคุณ HarryStylesVEVO

Harry Styles (12 พฤษภาคม 2017) เป็นอัลบั้มที่มีเพลงดีๆ ให้ฟังเพื่อสัมผัสถึงพัฒนาการทางดนตรีที่จะเผยให้เห็นความสามารถของแฮร์รี่ในฐานะศิลปินอย่างแท้จริงได้ชัดเจนมากๆ แฟนๆ ก็เตรียมเป็นเจ้าของอัลบั้มนี้ก่อนใคร กับซีดีนำเข้าที่มีให้เลือก 2 แบบ คือ แบบ Limited Edition ปกกระดาษแข็งอย่างดี รวมภาพแฮร์รี่หนา 32 หน้า พร้อมบุ๊กเล็ตอีก 12 หน้า กับแบบ Standard Version ปกกระดาษ พร้อมถาดดิจิแพ็ก และบุ๊กเล็ต 12 หน้า โดยทั้ง 2 แบบจะบรรจุ 10 เพลง แล้วมาลุ้นด้วยกันว่า เพลงไหนจะเป็นซิงเกิ้ลที่สอง


เพลง Carolina โดย แฮร์รี่ สไตล์ 
ขอขอบคุณ HarryStylesVEVO


ศิลปิน – เทมเพิ้ลส์ (Temples)
อัลบั้ม – Volcano
จัดจำหน่าย – บีอีซี-เทโร มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

Volcano (3 มีนาคม 2017) เป็นอัลบั้มชุดที่สองของ เทมเพิ้ลส์ วงอินดี้ร็อก 4 ชีวิตจากอังกฤษที่โด่งดังด้วยซาวด์ดนตรีไซคีเดลิกจนส่ง Sun Structure อัลบั้มแรกของพวกเขาขึ้นไปติดอันดับ Top 10 บนชาร์ตในอังกฤษ และเคยร่วมเวทีคอนเสิร์ต Hostess Club Bangkok ที่กรุงเทพฯ เมื่อปี 2015 ด้วย อัลบั้มใหม่ของพวกเขาก็เติมสีสันความสดใหม่ และต่อยอดจากดนตรีไซคีเดลิกที่เป็นเอกลักษณ์จากชุดแรก ตอนปล่อยซิงเกิ้ลแรก เจมส์ แบกชอว์ นักร้องนำของวงบอกว่า Certainty มีบรรยากาศสดใสแบบเพลงจากดิสนีย์ยุคแรกๆ มาผสมกับดนตรีหม่นๆ ในแบบฉบับของพวกเขา ส่วนซิงเกิ้ลที่ 2 Strange Or Be Forgotten ก็โดดเด่นน่าฟังไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน


เพลง Strange Or Be Forgotten โดย เทมเพิ้ลส์
ขอขอบคุณ TemplesVEVO

Entertain@Home ตื่นเต้นมากที่ คริสโตเฟอร์ หนุ่มเดนมาร์กสุดหล่อพร้อมแล้วที่จะมาพบกับแฟนๆ ชาวไทย แบบได้ร้องเพลงให้ฟังสดๆ เจอตัวจริงกันจะจะ ในมินิคอนเสิร์ตที่กรูฟ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เวลา 18.00 น. วันพุธที่ 24 พ.ค.นี้ ไปกรี๊ดให้สุดเสียงกันเลยนะ


เพลง Naked โดย คริสโตเฟอร์
ขอขอบคุณ CHRISTOPHER

โชว์ไทม์

ศุกร์ 19 พฤษภาคม ชาร์ลี พุธเรียกร้องความสนใจด้วยมิวสิกวิดีโอซิงเกิ้ลใหม่สุดเร่าร้อนที่เล่นจริงจูบจริง แฮร์รี่ สไตล์ก็ปล่อยอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกมาให้เลือกเป็นเจ้าของกันสองแบบ แฟนเพลงของเทมเพิ้ลส์ก็อุดหนุนอัลบั้มชุดที่ 2 ได้แล้ว 15 พ.ค. 2560 18:45 ไทยรัฐ