วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บิวตี้เจมส์ เนรมิตมิวเซียมระดับโลก อวดเครื่องเพชรเลอค่า!!

ประกาศศักดาความเป็นผู้นำด้านอัญมณีและเครื่องประดับระดับโลกให้กึกก้องอีกครั้ง!! ในโอกาสฉลองครบ 53 ปี บริษัท บิวตี้ เจมส์ แฟคตอรี่ จำกัด “เดอะหนึ่ง-สุริยน ศรีอรทัยกุล” เจ้าสัวน้อยแห่งบิวตี้เจมส์ ทุ่มจัดงานใหญ่แห่งปี บิวตี้เจมส์ จิวเวลรี่ เฟสทีฟ 2017 งานแสดงนวัตกรรมและจำหน่ายเครื่องประดับอัญมณีฝีมือคนไทยคุณภาพระดับสากลกว่าหมื่นชิ้น โดยเนรมิตพื้นที่อีเวนต์ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัล ชิดลม ให้เป็นมิวเซียมระดับโลกยุคยุโรปโบราณ โชว์ความสวยงามอลังการของอัญมณี ที่เป็นเสมือนงานศิลป์ชั้นสูง ที่รังสรรค์ออกมาอย่างประณีตงดงามโดยช่างฝีมือคนไทย แบ่งเป็นโซนต่างๆ ได้แก่ เพชร, พลอยเนื้อแข็ง, พลอยเนื้ออ่อน, มุก และโซนสินค้าราคาพิเศษ

นอกจากนี้ยังมีแฟชั่นโชว์เครื่องประดับเพชรและอัญมณี 10 เซตไฮไลต์ ซึ่งเป็นการรวบรวมผลงานชิ้นเอกของบิวตี้เจมส์ และแบรนด์ในเครือ ตลอดระยะเวลา 53 ปี มาจัดแสดง ได้แก่ เรือพระที่นั่งสุพรรณหงส์ (จำลอง) และ เรือพระที่นั่งนารายณ์ทรงสุบรรณ ในรัชกาลที่ 9 (จำลอง) ซึ่งเป็นทองคำฝังเพชร, ฟักทองทองคำ งานศิลป์อันล้ำค่าประดับอัญมณี, The Romantic Vision สร้อยคอประดับเพชรและทับทิม ราชาแห่งอัญมณี, The Grandiose สร้อยมรกตล้อมเพชร สื่อถึงพลังอันยิ่งใหญ่ มั่งคั่ง, The Royal Orchid เข็ม กลัดดอกกล้วย-ไม้ ถ่ายทอดศิลปะการฝังอัญมณีแบบ ไร้หนาม, The Malmaison Purse กระเป๋าทองคำซึ่งเป็นผลงานมาสเตอร์พีชจากฝีมือคนไทย ที่อวดความเป็นเอกลักษณ์และความมีเสน่ห์ของเส้นสายลายไทยร่วมสมัย, กระเป๋า จูดิธ ลีเบอร์ กูตูร์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น ดิสนีย์ คอลเลกชั่น บิวตี้ แอนด์ เดอะ บีสต์ ที่ได้แรงบันดาลใจจากนิทานเรื่องโฉมงามกับเจ้าชายอสูร, Blue Moon ต่างหูไพลินทรงหยดน้ำ โดดเด่นด้วยดีไซน์โค้งเว้าเปรียบดั่งพระจันทร์สีน้ำเงินครึ่งเสี้ยวยามพลบค่ำ, The Enchantment สร้อยคอมุก ดีไซน์อ่อนช้อยงดงาม มีเสน่ห์

สัมผัสความเลอค่าในศาสตร์และศิลป์ของเครื่องประดับและอัญมณีฝีมือคนไทยได้ในงาน บิวตี้เจมส์ จิวเวลรี่ เฟสทีฟ 2017 ระหว่างนี้ถึงวันที่ 21 พ.ค. เวลา 10.00-22.00 น. ณ ดิ อีเวนต์ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัล ชิดลม.

ประกาศศักดาความเป็นผู้นำด้านอัญมณีและเครื่องประดับระดับโลกให้กึกก้องอีกครั้ง!! ในโอกาสฉลองครบ 53 ปี บริษัท บิวตี้ เจมส์ แฟคตอรี่ จำกัด “เดอะหนึ่ง-สุริยน ศรีอรทัยกุล” 15 พ.ค. 2560 16:40 ไทยรัฐ