วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มือขวาราเยวัช ยัน! มีแข้งหน้าใหม่ติดทีมชาติไทยแน่

โซรัน ยานโควิช ผู้ช่วยหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย มั่นใจ จะได้เห็นนักเตะที่ไม่เคยติดทีมชาติมาก่อนในทัพช้างศึก ยุคการคุมทีมของ มิโลวาน ราเยวัช แน่นอน...

วันที่ 15 พ.ค. โซรัน ยานโควิช ผู้ช่วยหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย มั่นใจ จะได้เห็นนักเตะที่ไม่เคยติดทีมชาติมาก่อน ในทัพช้างศึกยุคการคุมทีมของ มิโลวาน ราเยวัช แน่นอน

“ผมมั่นใจว่าเราจะได้เห็นนักเตะที่ไม่เคยติดทีมชาติมาก่อนในทัพช้างศึกแน่นอน นักเตะไทยมีโอกาสติดทีมชาติทุกคน ผมคิดว่านักเตะทุกคนอยากรับใช้ทีมชาติ ผมรู้ว่ามันเป็นอีกหนึ่งเกียรติยศที่น่าภาคภูมิใจ ถ้าคุณเล่นดี เราเห็นผลงานคุณกับสโมสร เราก็จะเลือกคุณอยู่แล้ว 100% ตอนนี้เราก็มีนักเตะในใจบ้างแล้ว แต่เรายังบอกไม่ได้ มีนักเตะคนหนึ่งที่ผมชอบมากๆ และได้แนะนำโค้ชไปแล้ว แต่เรายังต้องตามดูเขาต่อไป ผมมั่นใจว่าแฟนบอลชาวไทยจะได้เห็นนักเตะใหม่ๆ แน่นอนครับ” ยานโควิช กล่าว

สำหรับ ยานโควิช เป็นอดีตนักเตะทีมชาติบัลแกเรียที่เคยเล่นเคียงข้าง ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ ในศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป หรือ ยูโร มาแล้ว รวมถึงเคยค้าแข้งในเอเชียกับ ต้าเหลียน ซือเต๋อ (จีน) มาหลายปีอีกด้วย

โซรัน ยานโควิช ผู้ช่วยหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย มั่นใจ จะได้เห็นนักเตะที่ไม่เคยติดทีมชาติมาก่อนในทัพช้างศึก ยุคการคุมทีมของ มิโลวาน ราเยวัช แน่นอน... 15 พ.ค. 2560 16:08 15 พ.ค. 2560 16:22 ไทยรัฐ