วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สยองพองขน! สาวใจเด็ดยืนกินก๋วยเตี๋ยว ท่ามกลางกองทัพแมลงสาบ

ชาวเน็ตสุดขยะแขยง แห่แชร์ภาพกองทัพแมลงสาบจำนวนมาก หนีน้ำจากท่อระบายน้ำ เกาะผนังร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งหนึ่ง ด้านเจ้าของภาพไม่แคร์ ยืนกินก๋วยเตี๋ยวต่อ...

เป็นที่ฮือฮาและแชร์จำนวนมากในโลกโซเชียล สำหรับภาพที่ชวนขนลุกขนพอง เป็นกองทัพแมลงสาบ หนู ตะขาบ จำนวนมาก หนีน้ำจากท่อระบายน้ำ ขึ้นมาเกาะข้างฝาร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งหนึ่ง ล่าสุดมีการแชร์ไปกว่า 10,000 ครั้งแล้ว

ซึ่งภาพนี้ถูกแชร์มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า กะป๋อง แป้ง ระบุข้อความว่า "เป็นการกินก๋วยเตี๋ยวที่แย่ที่สุดค่ะ กินเตี๋ยวกำลังอร่อยกองทัพแมลงสาบ หนู ตะขาบ พากันขึ้นมาจากท่อ หิวก็หิว ขยะแขยงก็ขยะแขยง หนูกับแมลงสาบไม่เท่าไหร่ มีตะขาบขึ้นมาด้วย กินต่อไป ใครแคร์!!! ยืนกินไปมองแมลงสาบเกาะข้างฝาไป อร่อย! ดีนะไม่บินลงมาเล่นน้ำในชามเตี๋ยวอ่ะ หนีไปไหนก็ไม่ได้ ฝนตกหนักมาก คืออารมณ์แบบ เหมือนยืนดูฝูงกุ้งมังกรอพยพ แต่นี่ไม่ใช่อ่ะ มีปีก บินได้ ไปเอาความมั่นใจนี้มาจากไหน ไม่ใช่กุ้ง คือแมงสาบ สงสารแม่ค้า ยืนหน้าซีดเลย ก็เลือกทำเลขึ้นได้ดีเนาะ ที่โล่งๆ ไม่ไปโผล่ มาโผล่ร้านก๋วยเตี๋ยว"


ด้านทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยัง น.ส.ภัคนภัสส์ พงษ์สุวินัย เจ้าของภาพเปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 พ.ค.เวลาประมาณ 14.00 น. ที่บริเวณตลาดพนัสนิคม จ.ชลบุรี ตนเองนั่งกินก๋วยเตี๋ยวกับแม่และน้อง ระหว่างที่นั่งกินอยู่ เกิดฝนตกหนัก จนท่อระบายน้ำไม่ทัน จากนั้นได้มีแมลงสาบ หนูตัวใหญ่ และตะขาบตัวเล็กๆ พากันขึ้นมาจากท่อจำนวนมาก มาเกาะที่ฝาผนัง ทำให้แม่ค้าและลูกค้าพากันตกใจ เพราะไม่เคยเจอเหตุการณ์นี้มาก่อน ร้านนี้เป็นร้านที่กินเป็นประจำ อยู่ริมทางเท้า เปิดขายมานานแล้ว ตนเองก็รู้สึกสงสารแม่ค้า เพราะทางร้านไม่ได้ทำสกปรกอะไร แต่เป็นเหตุสุดวิสัย

ชาวเน็ตสุดขยะแขยง แห่แชร์ภาพกองทัพแมลงสาบจำนวนมาก หนีน้ำจากท่อระบายน้ำ เกาะผนังร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งหนึ่ง ด้านเจ้าของภาพไม่แคร์ ยืนกินก๋วยเตี๋ยวต่อ... 15 พ.ค. 2560 15:50 ไทยรัฐ