วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ณฉัตร’ ปลุกอารมณ์ ‘อ้น’ ทำให้อยากแล้วจากไป

เรื่องจูบสู้ตาย!

ร้อนยิ่งกว่าอากาศเมืองไทยซะอีก สำหรับ ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์ นางเอกสาวแซ่บในละคร “เงาเสน่หา” เพราะเพื่อแย่งชิง อ้น-สราวุธ นางใช้มารยายั่วยวนทุกกระบวนท่า จนผู้ชายหัวปั่นไปหมดแล้ว! อย่างฉากที่จะพาไปดูวันนี้แสบมาก เป็นตอนที่ศิตางค์ (ณฉัตร) แต่งสวยเซ็กซี่จน พงศธร (อ้น) ตะลึง หญิงสาวชวนดื่มแชมเปญแล้วยั่วยวน โดยให้ชายหนุ่มดื่มจากปากของเธอ พงศธร ก็เครื่องติดสิคร้าบ ผลัก ศิตางค์ นอนลงที่โซฟาทันที ศิตางค์ แกล้งเคลิ้มตาม ก่อนจะพลิกตัวขึ้นอยู่ข้างบน พงศธร ยิ่งใจเต้นระทึก งานนี้โดนควบแน่ อารมณ์พลุ่งพล่านเต็มที่แล้ว แต่จู่ๆ ศิตางค์ หยุดดื้อๆบอกว่าให้เขาหย่ากับเมียซะก่อน จึงจะยอมมีอะไรด้วย อ้าว อารมณ์ค้างสิ!!

ถึงแม้จะเป็นเลิฟซีนครั้งที่เท่าไหร่ก็จำไม่ได้ แต่ไม่ใช่ครั้งแรกแน่นอน ณฉัตร ก็ยังไม่คุ้นชินอยู่ดี มีอาการประหม่าจน อ้น ต้องช่วยมาช่วยบิ๊วต์ให้นึกว่าเป็นการทำงานตามหน้าที่ของนักแสดง และก็ทำหน้าที่แอ็กติ้งโค้ชให้ว่าต้องเล่นเลิฟซีนแบบไหน โดยมี ผกก. โด่ง-องอาจ มาช่วยซักซ้อมหน้าฉาก เมื่อพร้อมก็ถ่ายจริงทันที ณฉัตร ใส่ชุดเซ็กซี่มาก ชวน อ้น ดื่มแชมเปญก่อนจะอมไว้ในปาก แล้วป้อนให้ อ้น ดื่ม ซึ่งมันก็ไม่ต่างจากจูบซักเท่าไหร่ ส่วนมือ ณฉัตร ก็ไม่อยู่เฉยลูบขาของ อ้น ไปด้วย ทำตามคำสั่ง ผกก.เด๊ะ อ้น ดันตัว ณฉัตร ล้มนอนแล้วฝังจมูกซุกไซ้แก้มและซอกคอก่อนจูบปากกันดูดดื่ม ณฉัตร พลิกตัวขึ้นมาทับบนตัว อ้น เป็นฝ่ายคุมเกม แต่กลับหลุดดื้อๆ แล้วบอก อ้น “เอาไว้ให้คุณเคลียร์เรื่องส่วนตัวหมดจดเมื่อไหร่ แล้วเราค่อยมานอนคุยกัน” แสบมั้ยล่ะ ผู้หญิงคนนี้ ทำให้อยากแล้วจากไป...ตามชมได้คืนนี้ ทางช่อง 8.

ร้อนยิ่งกว่าอากาศเมืองไทยซะอีก สำหรับ ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์ นางเอกสาวแซ่บในละคร “เงาเสน่หา” เพราะเพื่อแย่งชิง อ้น-สราวุธ นางใช้มารยายั่วยวนทุกกระบวนท่า จนผู้ชายหัวปั่นไปหมดแล้ว! อย่างฉากที่จะพาไปดูวันนี้แสบมาก... 15 พ.ค. 2560 14:22 ไทยรัฐ