วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทีมเมียหลวงสะใจ ‘คริส’ เงิบ! ‘สมาร์ท’ เลือกช่วยชีวิต ‘จุ๋ย’

ไปเลยไปช่วยเมียน้อยโน่น!

ดูเหมือนผัวชั่วสมบูรณ์แบบอย่าง อนิรุทธิ์ ในละคร “เมียหลวง” จะได้สติซะที เพราะเมื่อถึงตอนที่ต้องเลือกระหว่างเมียหลวงอย่าง วิกันดา กับเมียน้อยสุดแซ่บ อรอินทร์ เขาก็ยังเลือกสิ่งที่ถูกต้อง โดยฉากที่จะพาไปดูเป็นตอนที่ วิกันดา (จุ๋ย-วรัทยา) ยืนอยู่ริมสระน้ำ จู่ๆเพื่อนตัวแสบของ อรอินทร์ (คริส หอวัง) ก็เดินไปกระแทก วิกันดา จนร่วงตกสระน้ำ แต่เมื่อพบว่าวิกันดา ว่ายน้ำไม่เป็น เลยตะโกนเรียกคนช่วย ด้าน อรอินทร์ ที่เห็นเหตุการณ์ก็เกิดปิ๊งไอเดียเลวๆ ในหัว อยากลองใจ อนิรุทธิ์ ว่าจะรักใครมากกว่ากัน ระหว่างตนกับเมียหลวง เลยแกล้งตกน้ำลงไปด้วย! เห็นบทตอนนี้แล้ว เกิดสงสัยว่า อรอินทร์ ป่วยทางจิตหรือเปล่าจึงคิดอะไรชั่วๆได้ขนาดนี้ แล้วมาดูผลลัพธ์กันว่าจะออกมา

อย่างไร ผกก.ย้ำว่าถ่ายเทกเดียวต้องผ่านนะ เพราะถ้าตกน้ำแล้วถ่ายซ้ำไม่ได้ จุ๋ย โดนชนตกน้ำไปก่อนตะโกนร้องให้คนช่วย จากนั้น คริส ตกน้ำบ้าง โดยเจ้าตัวกระโดดลงไปเอง แล้วแหกปากขอความช่วยเหลือ ถึงคิว สมาร์ท-กฤษดา แล้วว่าจะเลือกช่วยใคร ผลก็คือลงไปช่วย จุ๋ย จร้า! คริส ที่แหกปากร้องคอแทบแตกถึงกับเงิบไป! แหม สะใจ “ทีมเมียหลวง” ยิ่งนัก...ตามชมได้วันพุธนี้ ทางช่อง 3.

อ่านนิยายเรื่อง "เมียหลวง" ได้ที่นี่

ดูเหมือนผัวชั่วสมบูรณ์แบบอย่าง อนิรุทธิ์ ในละคร “เมียหลวง” จะได้สติซะที เพราะเมื่อถึงตอนที่ต้องเลือกระหว่างเมียหลวงอย่าง วิกันดา กับเมียน้อยสุดแซ่บ อรอินทร์ เขาก็ยังเลือกสิ่งที่ถูกต้อง โดยฉากที่จะพาไปดูเป็นตอนที่ วิกันดา... 15 พ.ค. 2560 14:13 ไทยรัฐ