วันอังคารที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซัดกันในเกมส์ “ออกแบบ-นน-เจมส์” จับไมค์ ชิงชัยโยนโบว์ลิ่ง

เรื่อง “ฉลาดเกมส์โกง” ไปดูได้ในหนัง แต่เรื่องสนุกสนาน ไม่โกง...ง ดูได้ที่นี่ เมื่อ 3 นักแสดงจากภาพยนตร์ “ฉลาดเกมส์โกง” ค่าย จีดีเอช ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง, นน-ชานน สันตินธรกุล และ เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ขอใช้วันว่างพักจากงานโปรโมต มาฉลอง รายได้หนังสู่ 100 ล้านบาท ขอมาท้าประลองไมค์แข่งร้องเพลง และชิงชัยกับการโยนโบว์ลิ่งกันที่ บลูโอ ริธึ่ม แอนด์โบว์ล ชั้น 5 สยามพารากอน เกมนี้ไม่มีโกง...ง

วัดไซส์เลือกรองเท้าเสร็จ ก็เจอกันที่ลานโบว์ลิ่ง ออกแบบ โยน โอ้โห! สไตรก์ได้อย่างสวยงาม แต่ดีใจไม่นานก็ต้องเศร้า เพราะเล็บ หัก!! เจมส์ลีลาดีแต่โยนลูกล้างท่อ นนกว่าจะปล่อยลูกได้ลีลานานมาก แต่ยอมเค้าเหอะ เพราะช้าแต่ชัวร์ สไตรก์แทบทุกลูก นับคะแนน ชนะ-แพ้ รู้ผลกันไปแล้ว งานนี้ได้เรียนรู้ว่าเรื่องเกมกีฬามันต้องใช้ความสามารถหมั่นฝึกฝน จับไมค์ร้องเพลงโปรดปิดท้าย...แบบว่า มันก็จะ สนุกๆ มีความสุขหน่อย...(อิอิ)

ทีมข่าวบันเทิง

เรื่อง “ฉลาดเกมส์โกง” ไปดูได้ในหนัง แต่เรื่องสนุกสนาน ไม่โกง...ง ดูได้ที่นี่ เมื่อ 3 นักแสดงจากภาพยนตร์ “ฉลาดเกมส์โกง” ค่าย จีดีเอช ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง, นน-ชานน สันตินธรกุล และ เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ... 15 พ.ค. 2560 13:59 ไทยรัฐ