วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่ารัก สแกนความเซ็กซี่ เจ้าแม่แฟชั่นญี่ปุ่น ‘คิโกะ มิซูฮาระ’ก่อนมาไทย

ได้ข่าวมาแว่วๆ ว่า วันที่ 18 พฤษภาคมนี้ มีการจัดงานเปิดตัวครั้งแรกสุดอลังการของศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี กับการอวดโฉม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ  The Most Iconic Retail Landmark โดยจะจัดพรมแดงสุดหรู เพื่อต้อนรับแขกระดับเอลิสต์ ทั้ง
ดีไซเนอร์ระดับท็อปของโลก, นางแบบและนักแสดงที่เป็นสไตล์ไอคอนชื่อดังของเอเชีย รวมไปถึง 'คิโกะ มิซูฮาระ' (Kiko Mizuhara) ที่จะให้เกียรติบินตรงมาร่วมงานนี้ด้วย....

ก่อนที่เธอจะมาเยือนประเทศไทย ไทยรัฐออนไลน์ขอไปสแกนแฟชั่นของเธอกันก่อน ด้วยหน้าตาสวยเก๋นางแบบญี่ปุ่น หลายคนอาจจะคิดว่าคิโกะเป็นสาวญี่ปุ่นแต่รู้หรือไม่ว่า คุณพ่อคิโกะเป็นคนอเมริกัน คุณแม่เป็นคนเกาหลีที่เติบโตที่ญี่ปุ่น

เพราะฉะนั้นคิโกะเป็นลูกครึ่ง อเมริกัน - เกาหลี แต่มาเกิดที่ญี่ปุ่นเท่านั้น เราเชื่อว่ามีสาวๆ จำนวนไม่น้อยที่เห็นเธอเป็นไอดอลในเรื่องของแฟชั่น ทั้งผมบ๊อบสั้นที่เธอตัดมาอย่างยาวนาน หน้าตาที่สุดแสนโดดเด่นแม้ยามไร้เมคอัพ นอกจากนั้นตั้งแต่หัวจรดเท้าดูเหมือนแฟชั่นของเธอจะจัดเต็มจริงๆ วันนี้เราจึงนำภาพมาให้ได้ชมกัน 

ภาพ : i_am_kiko

ได้ข่าวมาแว่วๆ ว่า วันที่ 18 พฤษภาคมนี้ มีการจัดงานเปิดตัวครั้งแรกสุดอลังการของศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี กับการอวดโฉม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ The Most Iconic Retail Landmark โดยจะจัดพรมแดงสุดหรู เพื่อต้อนรับแขกระดับเอลิสต์ 15 พ.ค. 2560 13:57 ไทยรัฐ