วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘กุ๊บกิ๊บ’สไตล์ เปิดบ้านส่องความน่ารักอาณาจักรเป่าเปา

อบอุ่นด้วยรักจริงๆ สำหรับครอบครัวของนางร้ายสายฮา กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ - สามีบี้ ธรรศภาคย์ ชี และลูกสาวตัวน้อย ‘เป่าเปา’ ที่งานนี้ ไทยรัฐออนไลน์ พาคุณไปส่องบ้านของสาวกุ๊บกิ๊บ ที่เรียกว่าบ้านหลังนี้กุ๊บกิ๊บเล่าว่าทำเพื่อลูกจริงๆ

ถึงแม้ว่าบ้านหลังนี้จะไม่ใช่บ้านในฝัน ไม่ใช่สไตล์โมเดิร์นอาคาร 3-4 ชั้น อย่างที่กุ๊บกิ๊บและบี้ต้องการ แต่บ้านนี้ก็เต็มไปด้วยความรักของทั้งสองครอบครัวแบบสุดๆ ไปเลย โดยเฉพาะบริเวณใกล้เคียงมีบ้านแม่ของสาวกุ๊บกิ๊บและบรรดาพี่สาวทั้ง 3 ของกุ๊บกิ๊บ ที่มาช่วยกันเลี้ยงเป่าเปา 

เราจะเห็นได้ว่าตัวบ้านค่อนข้างใหญ่ และสไตล์แบบหมู่บ้านจัดสรรรุ่นเก่า ไม่หวือหวาอะไร ภายในบ้านมีจุดเด่นคือ อาณาจักรของน้องเป่าเปาเท่าที่ทราบใช้บ่อยที่สุดในพื้นที่บ้าน เมื่อเปิดประตูบ้านเข้ามาแล้วเจอคอกสี่เหลี่ยมใหญ่ แต่งเต็มไปด้วยของเล่น และตุ๊กตา ที่คุณแม่กุ๊บกิ๊บและแฟนคลับสรรหามาให้เป่าเปานั่นเอง นอกจากคอกในบ้านแล้ว จุดสนามหญ้าหน้าบ้านกับสระว่ายน้ำขนาดกะทัดรัดยิ่งทำให้เป่าเปาร่าเริงเป็นพิเศษขึ้นอีกด้วย. 

ที่มา:ตีท้ายครัว

IG: gggubgib36

อบอุ่นด้วยรักจริงๆ สำหรับครอบครัวของนางร้ายสายฮากุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ - สามีบี้ ธรรศภาคย์ ชี และลูกสาวตัวน้อย ‘เป่าเปา’ ที่งานนี้ ไทยรัฐออนไลน์ พาคุณไปส่องบ้านของสาวกุ๊บกิ๊บ ที่เรียกว่าบ้านหลังนี้กุ๊บกิ๊บเล่าว่าทำเพื่อลูก 15 พ.ค. 2560 13:53 ไทยรัฐ