วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“พาทิโอ รามอินทรา” โฮมออฟฟิศและทาวน์โฮม 3 ชั้น ทำเลดีเริ่มแค่ 4 ล้าน

โดย Advertorial

ภาพถ่ายจากสถานที่จริง

ใครๆ ก็อยากมีที่อยู่อาศัยติดถนนใหญ่ใกล้รถไฟฟ้ากันทั้งนั้น และถ้าโครงการนั้นแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งห้างสรรพสินค้า, ทางด่วน, โรงเรียน, ตลาด หรือโรงพยาบาล ก็จะทำให้โครงการมีศักยภาพเพิ่มมากขึ้นไปอีก

“พาทิโอ รามอินทรา” โฮมออฟฟิศและพรีเมียมทาวน์โฮมในทำเลศักยภาพจากบริษัทพฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) จุดเด่นคือเรื่องทำเลที่ตั้งของโครงการที่อยู่บนนถนนวัชรพล ห่างจากถนนรามอินทราเพียง 1.5 กิโลเมตรเท่านั้น (ถัดจากตลาดถนอมมิตร) ซึ่งที่ดินของโครงการมีศักยภาพ สามารถพัฒนาเป็นคอนโดมิเนียมได้สบายๆ แต่พฤกษาฯ เลือกที่จะพัฒนาเป็นโฮมออฟฟิศและพรีเมียมทาวน์โฮม จึงทำให้พาทิโอ รามอินทรา มีความโดดเด่นและน่าสนใจ

ทำเลที่ตั้งโครงการเดินทางสะดวกสบายด้วยความที่ติดถนนใหญ่และใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนสุขาภิบาล 5, ทางด่วนรามอินทรา และใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพูสถานีวัชรพล จึงทำให้มีทางเลือกในการเดินทางที่หลากหลาย อีกทั้งโครงการยังตั้งอยู่ในทำเลที่แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานีที่สำคัญอื่นๆ

ห้างสรรพสินค้าและคอมมูนิตี้มอลล์ได้แก่ เซ็นทรัลรามอินทรา, แฟชั่นไอส์แลนด์, เดอะพรอเมอนาด, เดอะวอล์ค, คริสตัลพาร์ค, เพลินนารีมอลล์, เวนิสดิไอริสวัชรพล, เดอะแพลทินั่มเพลสวัชรพล, โลตัสวัชรพล ตลาดได้แก่ ตลาดถนอมมิตร, ตลาดออเงิน, ตลางวงศกร โรงพยาบาลได้แก่ โรงพยาบาลสินแพทย์ และโรงพยาบาลนพรัตน์

ด้วยพื้นที่โครงการขนาดใหญ่บนที่ดินกว่า 34 ไร่ จำนวนบ้าน 368 ยูนิต แบ่งเป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น 339 ยูนิต และโฮมออฟฟิศ 29 ยูนิต (บริเวณด้านหน้าโครงการ) ซึ่งถือว่าเป็นการพัฒนาโฮมออฟฟิศครั้งแรกของพฤกษาฯ ที่เป็นผู้นำในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยทั้งคอนโดมิเนียมและบ้านแนวราบมาโดยตลอด

สำหรับโครงการพาทิโอ รามอินทรา พฤกษาฯ พัฒนาในคอนเซ็ปต์ที่สร้างความกลมกลืนของการใช้ชีวิต ทั้งการอยู่อาศัยและการทำงานเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว เน้นบรรยากาศการอยู่อาศัยแบบไม่หนาแน่น ซึ่งมีพื้นที่สวนส่วนกลางขนาด 1 ไร่กว่า เพิ่มความน่าอยู่อาศัยมากขึ้นไปอีก

พาทิโอ รามอินทรา เป็นพรีเมียมทาวน์โฮมและโฮมออฟฟิศที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยในระดับพรีเมียม ได้แก่  สโมสรพร้อมฟิตเนส, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, สวนสาธารณะ, Jogging Track, Double Security Gate พร้อม Assess Card ไม้กระดกแยกสำหรับลูกบ้านและผู้มาติดต่อ, ประตูเหล็กเปิด-ปิดอัตโนมัติ, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงพร้อมระบบ CCTV

โครงการแบ่งการพัฒนาออกเป็น 2 เฟส โดยเฟสแรกจะพัฒนา 135 ยูนิต มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ ได้แก่

แบบ Master (มาสเตอร์) โฮมออฟฟิศหน้ากว้าง 5.65 เมตร จำนวน 29 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 200 ตารางเมตร ฟังก์ชั่น 2 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ มาพร้อมพื้นที่ห้องทำงาน, ห้องประชุม Co-Working Space, พื้นที่สำหรับครอบครัว โดยมีการแยกพื้นที่ห้องครัว ห้องนั่งเล่น และพื้นที่รับประทานอาหารออกเป็นสัดส่วน เพื่อรองรับทุกกิจกรรมของสมาชิกทุกคนในบ้านอย่างลงตัว เหมาะสำหรับการเริ่มทำธุรกิจ SME หรือกลุ่มสตาร์ทอัพ สามารถใช้พื้นที่เป็นทั้งที่อยู่อาศัยและที่ทำงานไปได้ในตัว

แบบ Grande (แกรนเดย์) ทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 5.65 เมตร จำนวน 70 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 185 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมพื้นที่อเนกประสงค์สำหรับครอบครัว จุดเด่นคือมีห้องนอนเพนท์เฮาส์ที่ชั้น 3 เพื่อเพิ่มความพิเศษในการอยู่อาศัยรองรับทุกคนในครอบครัว เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางที่มีสมาชิก 4-5 คน

แบบ Metro (เมโทร) ทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร จำนวน 36 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 175 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมพื้นที่อเนกประสงค์สำหรับครอบครัว เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางที่มีสมาชิก 4-5 คน

พาทิโอ รามอินทรา เป็นโฮมออฟฟิศและพรีเมียมทาวน์โฮมที่พฤกษาฯ ตั้งใจพัฒนาให้มีความโดดเด่น ซึ่งตัวโครงการมีความพรีเมียมตั้งแต่ทำเลที่ตั้ง บรรยากาศในโครงการ สิ่งอำนวยความสะดวกและฟังก์ชั่นการใช้สอยในตัวบ้านเหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยและสถานที่ทำธุรกิจในโซนวัชรพลหรือรามอินทรา

ใครที่สนใจโครงการพาทิโอ รามอินทรา สามารถลงทะเบียนที่นี่ https://goo.gl/pzWln2 โดยโครงการจะเปิดขายราคาเริ่มต้น 4.89 ล้านบาท

ใครๆ ก็อยากมีที่อยู่อาศัยติดถนนใหญ่ใกล้รถไฟฟ้ากันทั้งนั้น และถ้าโครงการนั้นแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งห้างสรรพสินค้า, ทางด่วน, โรงเรียน, ตลาด หรือโรงพยาบาล ก็จะทำให้โครงการมีศักยภาพเพิ่มมากขึ้นไปอีก 15 พ.ค. 2560 13:34 16 พ.ค. 2560 10:53 ไทยรัฐ