วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อยากให้เธอมาเห็น วิวพอยท์เกาะพีพี สองเราประคองกอดชมอาทิตย์ลับฟ้า (คลิป)

กำลังเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว จุดชมวิวบนยอดเขาที่เกาะพีพี ที่คนจำนวนมากขึ้นไปถ่ายรูปมุมสูง ชมวิวของเกาะได้เป็นอย่างดี มองเห็นเวิ้งอ่าวโละดาลัมและอ่าวต้นไทร อีกทั้งยังชมความงามยามพระอาทิตย์ขึ้นและตกดิน...

ที่เกาะพีพี บริเวณวิวพอยท์ ซึ่งเป็นจุดชมวิวบนยอดเขาที่เกาะพีพี หมู่ 7 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ ได้มีนักท่องเที่ยวจำนวนมากเดินทางขึ้นไปถ่ายภาพมุมสูงที่สามารถชมวิวของเกาะได้เป็นอย่างดี มองเห็นเวิ้งอ่าวโละดาลัมและอ่าวต้นไทรของเกาะและทะเล นอกจากนั้นบริเวณจุดชมวิวแห่งนี้ได้มีการปรับปรุงจัดสถานที่ใหม่ นำปูนปั้นและปลูกไม้ดอกไม้ประดับสร้างความสวยงามให้กับผู้ที่เดินทางขึ้นไปได้เป็นอย่างดี

นักท่องเที่ยวที่ขึ้นไปส่วนใหญ่จะเลือกช่วงเวลาเช้าและเย็น เพื่อชมพระอาทิตย์ขึ้นและตกลับขอบฟ้า โดยพบว่าจะมีทั้งชาวไทยและต่างชาติ แต่ละวันจะมีผู้เดินขึ้นไปนับร้อยคน ทั้งนี้การเดินทางไม่ยุ่งยาก โดยเดินเท้าใช้เวลาประมาณ 20-30 นาทีเท่านั้น.

กำลังเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว จุดชมวิวบนยอดเขาที่เกาะพีพี ที่คนจำนวนมากขึ้นไปถ่ายรูปมุมสูง ชมวิวของเกาะได้เป็นอย่างดี มองเห็นเวิ้งอ่าวโละดาลัมและอ่าวต้นไทร อีกทั้งยังชมความงามยามพระอาทิตย์ขึ้นและตกดิน... 15 พ.ค. 2560 13:25 ไทยรัฐ