วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เต๋อ' ดีใจคนเชียร์ 'มิว' ปัดเป็นมือที่3 แทงกั๊กยังไม่ได้จีบ ชมน่ารัก อยู่ด้วยแล้วมีความสุข

โอ๊ย! ลุ้นกันยกใหญ่ถึงความสัมพันธ์ระหว่างพระเอก เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี กับ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน หลังมีข่าวเม้าท์ว่า มิว โสดแล้ว เลยมีแรงเชียร์ให้คู่นี้คบกัน เจอ เต๋อ มาร่วมงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์และภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ จาก “A money” ที่ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 เลยถามว่า มิว-นิษฐา โสดแล้วเหมือนเต๋อเป็นมือที่สาม? “เรื่องมือที่สามไม่น่าจะเกี่ยว แล้วก็ไม่ได้จีบครับ จริงๆ ผมเพิ่งทราบข้อมูลเรื่องเป็นโสด กับมิวผมไม่ได้คุยเรื่องส่วนตัวกันเท่าไหร่ เค้าอาจจะมีเรื่องส่วนตัวที่ไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่ หรือไม่สะดวกใจที่จะพูด” หลายคนเชียร์เรากับมิวแรงมาก ขนาดแม่หมู-พิมพ์ผกา ยังเชียร์? “ดีใจครับ เค้าคงจะอินกับแฟนเดย์ เค้าก็คงจะแซวเล่น ถามว่ามีคนมาถามเยอะมั้ย เยอะมาก แต่ผมไม่ได้จีบมิว ส่วนอนาคตจะจีบมั้ย เผอิญผมไม่ใช่นอสตราดามุสด้วย (ยิ้ม) เราเลยไม่ค่อยรู้อนาคต สำหรับใครที่ลุ้น เคยได้ยินแต่คนลุ้นสำนักของจีนที่เก่งเรื่องกำลังภายใน (หัวเราะ) ถ้าเชียร์ผมรู้สึกดีใจนะที่มีคนเชียร์ ก็คิดว่าคนจะอินกับบทบาทของเรา คงเห็นว่าอาจจะน่ารักดีทั้งสองคน ผมก็รู้สึกดีใจ ก็เหมือนเชียร์ทั้งผมและมิวด้วย” ได้คุยกับมิวเรื่องนี้รึยัง? “ไม่ได้คุยครับ ถามว่ามิวตรงสเปกมั้ย ก็ใช่นะครับ หมายถึงเค้าก็เป็นสเปกของหลายคน มีความน่ารัก ขี้เล่น ตลก สนุก อยู่ด้วยแล้วก็จะแฮปปี้ ส่วนตัวผมไม่เชิงมีสเปกอะไรมาก ถ้าชอบก็จะรู้สึกชอบเอง”

ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวว่าเราก็ปลื้มเค้า? “ใช่ครับ ก่อนหน้านี้ผมยังไม่รู้จักเค้าไงครับ พอมาร่วมงานก็รู้ว่าเค้าเก่งมาก ตั้งใจทำงาน นิสัยก็น่ารักดี และครอบครัวเค้าก็น่ารักมาก เราจะมีโอกาสได้เจอครอบ ครัวเค้าบ่อย คุณแม่เค้ามาที่กองเป็นประจำ หรือเวลาไปต่างประเทศคุณแม่หรือน้องสาวเค้าก็จะไปด้วย เราก็จะได้คุยกับคุณแม่กับน้องสาวเค้าบ่อย” เหมือนตอนนี้เราจะสนิทกับมิวมากกว่าตอนแรกๆ? “เราก็สนิทกันขึ้นเรื่อยๆอยู่แล้ว ก็ได้เจอกันบ้าง ทุกครั้งที่ได้เจอกันมากขึ้นก็จะสนิทกันมากขึ้น ถามว่าผมรู้มั้ยว่ามิวโสดชัวร์รึเปล่า ก็ไม่ชัวร์นะ เค้าไม่เคยพูดออกมาตรงๆ ผมก็ไม่ทราบเหมือนกัน” ถ้าเค้าโสดจริงจะจีบมั้ย? “มันก็ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยด้วย ถามว่าเราก็มีไลน์หากันทุกวันมั้ย ไม่ทุกวันนะ ก็นานๆที” มีหวั่นไหวบ้างมั้ยเวลาคนเชียร์เยอะๆ? “ก็เป็นตัวผมนี่แหละ ไม่ได้หวั่นไหว อะไร ก็เหมือนเดิม ส่วนจะมีโอกาสพัฒนามั้ย ถ้ามีพลังจิตผมก็จะรู้อนาคตเป็นยังไง ผมก็โสดมานาน 3 ปีแล้ว น่าจะมีได้แล้วเป็นประโยคนี้เลยเหรอ จริงๆผมก็สนุกกับชีวิตโสดดีนะ ก็มีอะไรให้ทำเยอะแยะที่เราไม่เคยทำ” หลังจากนี้เวลาไปไหนกันจะมีเกร็งๆมั้ย? “เนี่ยพอพูดขึ้นมาก็เริ่มรู้สึกจะเกร็งแล้ว ถามว่ามีหมอดูทักเรื่องมีคู่บ้างมั้ย ก็ไม่มีใครทักอะไร ปกติไม่ค่อยได้ดูดวงอยู่แล้ว ก็มีคนดูให้เหมือนกันแต่ผมไม่ค่อยจะไปฟังเท่าไหร่ เมื่อไหร่จะมีคู่ก็ยังไม่รู้ ตอนนี้อยู่คนเดียวไปก่อน สรุปกับมิวก็คือรู้จักและสนิทกัน เป็นน้องที่น่ารักมากๆคนนึง ยังไม่ได้จีบ เนี่ยหลุดคำว่ายัง! (ยิ้ม) ไม่ได้จีบๆ สเปกมั้ยก็น่ารักดีครับ”.

โอ๊ย! ลุ้นกันยกใหญ่ถึงความสัมพันธ์ระหว่างพระเอก เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี กับ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน หลังมีข่าวเม้าท์ว่า มิว โสดแล้ว เลยมีแรงเชียร์ให้คู่นี้คบกัน เจอ เต๋อ มาร่วมงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์และภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่... 15 พ.ค. 2560 13:19 ไทยรัฐ