วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ศราวุฒิ’ ชี้ โอกาสติดทัพช้างศึกขึ้นอยู่กับราเยวัช

"เจ้าหนุ่ย" ศราวุฒิ มาสุข ปีกของบางกอกกล๊าส เอฟซี ดีใจที่หายจากอาการบาดเจ็บ กลับมาลงสนามได้อีกครั้ง และช่วยให้ต้นสังกัดเอาชนะ โปลิศ เทโร เอฟซี ไป 2-1 ส่วนเรื่องการติดทีมชาติไทย ขึ้นอยู่กับโค้ชเป็นผู้พิจารณา...

วันที่ 15 พ.ค. ศราวุฒิ มาสุข ปีกของสโมสรบางกอกกล๊าส เอฟซี เผย รู้สึกดีที่ได้กลับมาลงสนามอีกครั้ง หลังพักรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บไปนาน และสามารถทำ 1 แอสซิสต์ พา บางกอกกล๊าส เอฟซี ต้นสังกัด บุกไปเอาชนะ โปลิศ เทโร 2-1 ที่สนามบุณยะจินดา ในศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2017 นัดที่ 14 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ศราวุฒิ กล่าวว่า “ก็รู้สึกดีครับที่ได้กลับมาลงสนามอีกครั้ง และช่วงก่อนที่จะกลับมาลงสนามนั้น ผมทำงานหนักมาก แล้ววันนี้ลงไปก็ดีใจที่สามารถพาทีมคว้าชัยชนะได้ด้วย เพราะเกมนี้เป็นเกมที่ยาก และเทโรก็เป็นทีมที่ดี รูปเกมก็ออกมาสูสีกันมาก แต่สุดท้ายเราได้เป็นผู้ชนะ ก็ถือว่าโชคดีครับผม ส่วนตัวก็พอใจฟอร์มการเล่นของตัวเองครับ เพราะเจ็บไปนานก็ดีใจที่กลับมาและรักษามาตรฐานของตัวเองไว้ได้ ก็ถือว่าโอเคครับ"

และเมื่อถูกผู้สื่อข่าวถามว่ารู้สึกยังไงที่ มิโลวาน ราเยวัช กุนซือทีมชาติไทยเข้ามาชมเกมในนัดนี้ ศราวุฒิ ตอบว่า "ผมไม่รู้ครับว่า มิโลวาน ราเยวัช เข้ามาดูในเกมนี้ แต่ว่าเราก็ทำเต็มที่ของเรา ไม่ว่าจะใครมาดูหรือว่ายังไง เราก็ช่วยทีม ทำเต็มที่เพื่อสโมสรของเรา และการที่โค้ชทีมชาติมาดูก็เป็นโอกาสที่ดีของหลายๆ ทีม เพราะทุกคนจะได้โชว์ผลงาน เพราะว่านักเตะใหม่ๆ ก็จะได้มีลุ้นเข้าไปติดทีมชาติด้วย ผมว่าเป็นเรื่องที่ดีครับ ส่วนผมก็พยายามโฟกัสกับผลงานของตัวเอง พยายามทำผลงานให้ดี ส่วนจะติดทีมชาติหรือไม่ก็อยู่ที่โค้ชจะเป็นคนพิจารณาครับ”

"เจ้าหนุ่ย" ศราวุฒิ มาสุข ปีกของบางกอกกล๊าส เอฟซี ดีใจที่หายจากอาการบาดเจ็บ กลับมาลงสนามได้อีกครั้ง และช่วยให้ต้นสังกัดเอาชนะ โปลิศ เทโร เอฟซี ไป 2-1 ส่วนเรื่องการติดทีมชาติไทย ขึ้นอยู่กับโค้ชเป็นผู้พิจารณา... 15 พ.ค. 2560 13:15 ไทยรัฐ