วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คาใจ "นางแค้น"

โดย กุ๊กกิ๊ก

สวัสดี...สวีดัด พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ลุยอาการเลยดีกว่า ไม่อยากปล่อยให้ลอยนวล อิอิ

คันมาจาก น้องชะนีน้อย (ที่อยากยกมดลูกให้แม่ปอย)

“น้องติดละครเรื่อง “นางแค้น” ช่องเวิร์คพอยท์ค่ะ หูยยยย แม่ปอย–ตรีชฎา ในเรื่องเล่นเป็น “ซินดี้” นางสวยและแซ่บมากก (ก.ไก่ ล้านตัว) เวลาหนูดูไปก็ตาค้างไป เพราะทุกอิริยาบถ นางสวยจนหนูเองยังอยากจะยกมดลูกให้ไปเลยค่ะ แม้ซินดี้จะดูเหวี่ยง ดูวีน แต่ก็ยอมให้อภัย เพราะจากที่ติดตาม คิดว่าซินดี้จะต้องโดนหักหลังมาเยอะอยู่เป็นแน่ ตอนนี้ไปไหนมาไหนเพื่อนๆ คนรอบตัวก็จะชอบมาสนทนา มาแชร์ และทายกันว่า “ใครกันแน่ที่ฆ่าซินดี้” นี่แหละค่ะ เป็นเหตุผลที่ทำให้น้องถึงขั้นเขียนจดหมายมาถามพี่กุ๊กกิ๊กว่า “ใครเป็นคนฆ่าซินดี้” อะคะ”

โถๆตอบไป พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็โดนด่าแน่เลย เอาเป็นว่า...อยากให้ติดตามชมแล้วกันเนาะ เพราะในละครกับนิยายอาจจะไม่เหมือนกันบ้าง แต่ความลึกลับซับซ้อนเกี่ยวกับฆาตกรรมอำพรางของชีวิตนางโชว์ ผู้จัดรูปหล่อ ต่าย–นัฐฐพนธ์ เค้าต้องจัดเต็มให้ผู้ชมได้ลุ้นและสนุกในทุกตอนกันอยู่แล้ว

แม้จะห่างงานแสดงไทยไปนานกว่า 8 ปี แต่ปอยก็ปลื้มกับกระแส เจอหน้ารีบสะกิดเม้าท์ให้ฟังว่า “ตอนนี้ปอยไปไหนก็จะมีแต่คนพูดถึงนางแค้น พูดถึงซินดี้ แล้วก็ช่วยกันออกตามหา ว่าแท้จริงแล้วใครคือคนที่ฆ่าซินดี้ จนทำให้ละครเรื่องนางแค้นติดเทรนด์ #นางแค้น ในกระแสโซเชียลเลยค่ะ ก็รู้สึกดีใจมากๆ แล้วปอยก็รู้สึกยินดีและดีใจมากที่พี่ต่ายนึกถึงปอยค่ะ พอพี่ต่ายติดต่อมา และได้อ่านเรื่องย่อ ละครแล้ว ปอยก็ไปขอทางเอเจนซี่ที่ต่างประเทศว่าปอยสนใจเล่น บทน่าสนใจ มันท้าทายความสามารถ ยิ่งเลิฟซีน เรื่องนี้พูดเลยว่าปอยมีฉากเลิฟซีนเยอะมาก ทั้งกับพี่ต่าย พี่แทค (ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม) พี่อั๋น (โอลิเวอร์ พูพาร์ท) ปอยเชื่อว่าแฟนละครชาวไทยที่รอดูผลงานของปอยจะรู้สึกคุ้มค่าแน่นอน”

เอาเป็นว่า...ก็ช่วยกันติด Hashtag # หาคนฆ่าซินดี้ กันต่อไปนะจ๊ะ.

กุ๊กกิ๊ก

15 พ.ค. 2560 12:49 ไทยรัฐ