วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 16/05/60

โดย พ.พาทินี

วันอังคารที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ.2560 แรม 6 ค่ำ เดือน 6 (วันนี้ ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเส็งมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อน ตำแหน่ง ควรทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ได้ โอกาสจากความเมตตาของผู้ใหญ่ การเงินปัญหากำลังคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างอยู่ มีคู่ก็เหมือนไม่มี คนโสดมีเกณฑ์ได้พบกับรักที่รอคอย

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์มีชัยชนะ เหนือศัตรูคู่แข่งทั้งปวง การเงินควรสำรองเงินไว้เผื่อใช้ในยามฉุกเฉิน ความรักคนมีคู่คนรักเป็นเบื้องหลัง ความสำเร็จของคุณ คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักในไม่ช้า

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์เหน็ด เหนื่อยเพราะต้องรับผิดชอบงานมากขึ้น การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโต ความรักคนมีคู่ยังประคองความ สัมพันธ์ไปได้ คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่เพราะเพื่อน

คนเกิดวันพุธ การงานสมหวังในสิ่งที่ ปรารถนา ควรถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง การเงินคล่องตัวหลังจากมีรายได้มากขึ้น ความรักคนมีคู่ ยังรักและดูแลกันอย่างดี คนโสดมีเกณฑ์พบคนที่ทำให้ใจชุ่มชื่น

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานวันนี้จะปวดหัว มากต้องทำงานกับคนหมู่มาก การเงินควรวางแผน ให้ดีเพราะช่วงนี้มีค่าใช้จ่ายมาก ความรักคนมีคู่ ความสัมพันธ์แน่นแฟ้น คนโสดมีเกณฑ์สละโสดเร็วๆนี้

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีปัญหาเข้ามาทำให้ คุณต้องเครียดในช่วงนี้ การเงินมีเกณฑ์ถูกเอาเปรียบ จากคนที่คาดไม่ถึง ความรักคนมีคู่เกิดความขัดแย้งเล็กน้อยขึ้น คนโสดยังโสดเพราะสนุกกับการทำงาน

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ความคิด ขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน การเงินมีรายได้เข้าอย่างสม่ำเสมอ ความรักคนมีคู่เกิดความห่างเหินขึ้นระหว่างคุณและคนรัก คนโสดยังไม่มีเกณฑ์ได้พบ รักใหม่เสียที.

พ.พาทินี

วันอังคารที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ.2560 แรม 6 ค่ำ เดือน 6 (วันนี้ ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี 15 พ.ค. 2560 11:05 15 พ.ค. 2560 11:06 ไทยรัฐ