วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

VOOV ชวนแฟนคลับฟินกับไลฟ์สตรีมสด สาวๆ BNK48 เริ่ม 15 พ.ค. นี้

VOOV ชวนสาวกเกิร์ลกรุ๊ปสไตล์ญี่ปุ่นมาฟินไปกับสาวๆ BNK48 เพื่อร่วมพูดคุยและสัมผัสตัวตนของพวกเธอ ผ่านไลฟ์สตรีมมิ่งสนุกๆ ประเดิมไลฟ์แรก 15 พ.ค. นี้แนะนำตัว 29 สาว และ 16-18-20 พ.ค.พบกับไลฟ์เดี่ยวสดๆ ของ ปัญ น้ำใส และ เจนนิษฐ์...

แฟนคลับและสาวกของเกิร์ลกรุ๊ปสไตล์ญี่ปุ่นคงได้แฮปปี้แน่เมื่อ แอปพลิเคชันไลฟ์สตรีมมิ่ง VOOV ประกาศชวนแฟนคลับบีเอ็นเคโฟร์ตี้เอดจ์ “BNK48” วงน้องสาวประจำประเทศไทยของเอเคบีโฟร์ตี้เอดจ์ AKB48 เกิร์ลกรุ๊ปที่ประสบความสำเร็จในญี่ปุ่น มาฟินและสนุกไปกับกิจกรรมไลฟ์สตรีมมิ่งของสาวๆ ทั้ง 29 คน ที่พร้อมชวนทุกคนมาร้อง เล่น เต้น และพูดคุยถึงเรื่องราวไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจของพวกเธอ เพียงติดตามช่อง BNK48 official บน VOOV แอปพลิเคชัน โดยพวกเธอจะเริ่ม VOOV ครั้งแรก ในวันที่ 15 พ.ค.2560 นี้
 


สำหรับ BNK48 เป็นวงน้องสาวประจำประเทศไทยของ AKB48 วงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังในประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งโดยโปรดิวเซอร์ ‘ยาสึชิ อากิโมโตะ’ หรือ ‘อากิพี’ ที่มีแนวคิดที่จะสร้าง “ไอดอลที่คุณมาพบได้” ซึ่งจะเน้นการแสดงในเธียเตอร์ (Theater) ในย่านอากิฮาบาระให้คนสามารถมาชมได้ทุกวัน ทำให้แฟนๆ รู้สึกใกล้ชิดและเข้าถึงกับศิลปินได้มากกว่าเกิร์ลกรุ๊ปรูปแบบเดิม AKB48 ประสบความสำเร็จอย่างมาก จนมีการสร้างวงน้องสาวของพวกเธอขึ้นในย่านต่างๆ ในญี่ปุ่น และประเทศต่างๆ รวมทั้งประเทศไทยในนาม “BNK48” ที่รวมสาวๆ อายุระหว่าง 12 - 22 ปีที่มีความฝันในการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง โดยมีสมาชิกทั้งหมด 29 คน เป็นสาวไทย 28 คน และสาวญี่ปุ่น 1 คน

ส่วนเธียเตอร์ หรือที่ใช้ทำการแสดงของ BNK48 ตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ (EmQuartier) สมาชิก BNK48 จะได้รับการดูแลฝึกฝนจากทีมโปรดิวเซอร์จากญี่ปุ่นให้กลายเป็นไอดอลชั้นนำ โดยเพลงที่ใช้จะถูกแปลให้เป็นภาษาไทย และปรับให้เข้ากับวัฒนธรรมไทยมากขึ้น นอกจากนี้สมาชิก BNK48 จะต้องเข้าเก็บตัวและฝึกฝนทักษะการแสดงในหลายๆ แขนง โดยมีผู้เชี่ยวชาญในวงการมาเป็นครูผู้ฝึกสอนให้สาวๆ ทั้ง 29 คน เพื่อเข้าสู่การเป็น BNK48 ตัวจริง 16 คนสุดท้ายต่อไป


  
ใครที่อยากรู้จักสาวๆ มากความสามารถ และความสดใสเหล่านี้มากขึ้น ห้ามพลาด!! มาพูดคุย ทำความรู้จัก แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจไปกับสาวๆ แห่ง BNK48 สุดน่ารักที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาทำกิจกรรมใน VOOV กันอย่างต่อเนื่อง สามารถติดตามไลฟ์สไตล์ของพวกเธอได้ง่ายๆ เพียงกดติดตามรายชื่อสมาชิกที่จะมาไลฟ์สตรีมมิ่งในสัปดาห์แรกได้ตามรายละเอียดในตารางด้านล่างนี้.

VOOV ชวนสาวกเกิร์ลกรุ๊ปสไตล์ญี่ปุ่นมาฟินไปกับสาวๆ BNK48 เพื่อร่วมพูดคุยและสัมผัสตัวตนของพวกเธอ ผ่านไลฟ์สตรีมมิ่งสนุกๆ ประเดิมไลฟ์แรก 15 พ.ค. นี้แนะนำตัว 29 สาว และ 16-18-20 พ.ค.พบกับไลฟ์เดี่ยวสดๆ ของ ปัญ น้ำใส และ เจนนิษฐ์... 15 พ.ค. 2560 09:52 ไทยรัฐ