วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มใหญ่กลับจากบำบัดยา ไม่พบเมีย ตามหาร่วมสัปดาห์ พบเป็นศพลอยน้ำ

หนุ่มใหญ่ จ.ตราด กลับจากการบำบัดยาเสพติด ไม่พบภรรยาอยู่บ้าน ออกตามหานานกว่าสัปดาห์ จนพบเป็นศพลอยน้ำ ห่างจากตัวบ้านประมาณ 200 เมตร ...

วันที่ 14 พ.ค.60 ร.ต.อ.แสวง สุวลักษณ์ รอง สว.(สอบสวน)สภ.เขาสมิง ได้รับแจ้งจากนาย จรัญ อินจ้อย อายุ 66 ปี ชาว อ.เขาสมิง จ.ตราด ว่า พบศพลอยน้ำ ภายในอ่างน้ำคลองร่างหวาย หมู่2 ต.เขาสมิง อ.เขาสมิง ซึ่งคาดว่าจะเป็นภรรยาของตนเองที่หายออกจาบ้านไปนานกว่า 1 อาทิตย์ หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมเดินทางไปตรวจสอบ ร่วมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด

ที่เกิดเหตุพบศพหญิง นอนลอยน้ำคว่ำหน้าติดอยู่กับกอไผ่ นอกจากนี้ยังมีกระสอบปุ๋ยสีขาว ผูกมัดด้วยเชือกฟางสีแดง ทำเป็นกระเป๋าสะพายติดตัวอยู่ สภาพศพเน่าเปื่อย คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7 วัน เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำร่างขึ้นจากน้ำ ซึ่งต่อมา นายจรัญ ยืนยันว่า เป็น นางสาวรุ่งรัตน์

สอบถาม นายจรัญ ทราบว่า ตนอาศัยอยู่กับภรรยาเพียง 2 คน ซึ่งต่อมาตนถูกจับในคดีเสพยาเสพติดประเภท 5 และได้ไปบำบัดจนออกมา ตอนนี้อยู่ในช่วงติดตามผล แต่ตนขาดการไปรายงานตัว จึงมีการเรียกให้กลับไปรายงานตัวและถูกสังเกตการณ์ที่ค่ายบำบัดที่ อ.เมืองตราด อยู่ 14 วัน โดยไปตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน และได้กลับมาบ้านเมื่อวันที่ 8 พ.ค. 60 เวลาประมาณ 11.00 น. เมื่อมาถึงบ้าน ก็ไม่พบภรรยา และไม่สามารถติดต่อได้ เกรงว่าจะเกิดอันตราย จึงเข้าแจ้งความไว้เมื่อวันที่ 13 พ.ค.ที่ผ่านมา กระทั่งเมื่อเช้าออกไปหาหน่อไม้ บริเวณอ่างน้ำ ก็พบภรรยาเสียชีวิต ดังกล่าว

เบื้องต้น ตำรวจได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพ ส่งให้แพทย์ทำการชันสูตรอย่างละเอียด ว่ามีบาดแผลหรือร่องรอยจากการถูกทำร้ายหรือไม่ หาสาเหตุของการเสียชีวิต เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

หนุ่มใหญ่ จ.ตราด กลับจากการบำบัดยาเสพติด ไม่พบภรรยาอยู่บ้าน ออกตามหานานกว่าสัปดาห์ จนพบเป็นศพลอยน้ำ ห่างจากตัวบ้านประมาณ 200 เมตร ... 14 พ.ค. 2560 22:44 ไทยรัฐ