วันจันทร์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คุม 3 ต้องสงสัยสอบฆ่าข่มขืนสาวลูกสอง ชาวตรังผวา คนร้ายยังลอยนวล

(ภาพจากตำรวจกองปราบปราม)

ตร.ตรัง กองปราบฯ ฝ่ายปกครอง นำกำลังปูพรมล่าตัวคนร้าย ฆ่าข่มขืนสาวสวนยางแม่ลูกสอง คาดเป็นคนในพื้นที่ ล่าสุดคุมตัวผู้ต้องสงสัย 3 ราย สอบและเก็บดีเอ็นเอ ด้านชาวบ้านผวาไม่กล้ากรีดยางตอนดึก

เมื่อวันที่ 14 พ.ค. 60 พ.ต.ท.พงศ์ปณต ชูแก้ว รอง ผกก.สส.ภ.จว.ตรัง รรท.ผกก.สส.ภ.จว.ตรัง พร้อมด้วย พ.ต.ท.สันต์ นุ่นเศษ รอง ผกก.ป.สภ.สภ.รัษฎา พ.ต.ท.ชากร ชูช่วย สว.สส.เจ้าของคดี สนธิกำลังตำรวจกองบังคับการปราบปราม บก.6 ป. ตชด.ตรัง นายสุทธิวัตร พิบูลย์ กำนันตำบลเขาไพร อ.รัษฎา และฝ่ายปกครองในท้องที่ประมาณ 50 นาย ปูพรมตามล่าฆาตกรใจเหี้ยมข่มขืนฆ่าบีบคอสาวแม่ลูกสองชาวสวนยางเมืองตรัง ทิ้งศพริมอ่างน้ำคลองไพร ม.3 ต.เขาไพร อ.รัษฎา จ.ตรัง เมื่อช่วงเย็นวานนี้ 11 พ.ค.60 (อ่านข่าวก่อนหน้า คนร้ายดักซุ่ม ฆ่าข่มขืนสาวสวนยาง ทิ้งศพริมคลอง ตร.เร่งสอบล่าตัว)

พ.ต.ท.ชากร เปิดเผยถึงแนวทางการสืบสวนสอบสวน คาดว่าฆาตกรน่าจะเป็นคนในพื้นที่ ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวผู้ต้องสงสัย 3 ราย มาเค้นสอบสวน ตรวจดีเอ็นเอ และทำประวัติไว้แล้ว ส่วนศพของ น.ส.จอย (นามสมมติ) อายุ 21 ปี ถูกส่งไปตรวจพิสูจน์หาร่องร่อยเพื่อความชัดเจนว่าเหยื่อโดนข่มขืนหรือไม่ที่ รพ.สงขลานครินทร์ และจะนำศพกลับมาเพื่อให้ญาติทำพิธีที่วัดคลองเขาจันทร์ ต.หนองปรือ อ.รัษฎา ในวันพรุ่งนี้

ด้าน กำนันตำบลเขาไพร กล่าวว่า ในพื้นที่ไม่เคยเกิดเหตุการณ์อันน่าเศร้าสลดและโหดร้ายแบบนี้มาก่อน ชาวบ้านส่วนใหญ่เป็นเครือญาติและรู้จักกันดี เรื่องที่เกิดขึ้นกระทบกระเทือนจิตใจของคนในพื้นที่เป็นอย่างมาก ขณะนี้ไม่มีใครกล้าไปกรีดยางตอนกลางคืน ตราบใดที่ยังไม่รู้ตัวคนร้าย โดยทางฝ่ายปกครองได้ประชุมกับผู้นำท้องที่ทุกหมู่บ้าน และหารือร่วมกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกฝ่ายที่เข้ามาสืบคดี ในการร่วมกันปูพรมสืบหาเบาะแสของคนร้ายเพื่อนำตัวมาลงโทษให้ถึงที่สุด.

ตร.ตรัง กองปราบฯ ฝ่ายปกครอง นำกำลังปูพรมล่าตัวคนร้ายเหี้ยม ฆ่าข่มขืนสาวสวนยางแม่ลูกสอง คาดเป็นคนในพื้นที่ ล่าสุดคุมตัวผู้ต้องสงสัย 3 ราย สอบและเก็บดีเอ็นเอ ด้านชาวบ้านผวาไม่กล้ากรีดยางตอนดึก 14 พ.ค. 2560 21:20 ไทยรัฐ