วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.ยังไม่แจ้งข้อหา เมียหลวงขับรถฟอร์จูนเนอร์ชนเบนซ์ผัว หึงแอบมีกิ๊ก

ตร.ปทุมธานี ยังไม่แจ้งข้อหา ภรรยาหลวงขับฟอร์จูนเนอร์พุ่งชนรถเบนซ์สามีที่มากับสาว ล่าสุดกิ๊กสามีเจ็บหนักกระดูกแขนหลุด ด้านคนก่อเหตุ ยอมรับติดสัญญาณ GPS จริง และหึงสุดๆ ทนไม่ได้ เห็นคนรักอยู่กับหญิงอื่น

จากกรณี ภรรยาหลวงติดตั้งตัวติดตามสัญญาณ GPS ไว้กับรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ของสามี ก่อนจะจับสัญญาณและขับรถไล่สะกดรอยตาม กระทั่งรู้ความจริงว่า สามีขับรถมากับกิ๊กสาว ด้วยความโมโห จึงตัดสินใจขับรถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ สีดำ พุ่งชนรถเบนซ์ บริเวณถนนรังสิต–นครนายก ช่วงสะพานคลอง 4 ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ หมู่ 2 ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และรถยนต์ได้รับความเสียหายหลายคัน เห็นกิ๊กนั่งหน้ารถ เมียหลวงปรี๊ด! พุ่งชนเบนซ์ผัว เสยระนาว 5 คันรวด

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 14 พ.ค. พ.ต.อ.ธีรวัจน์ ขจรเกียรติภาส ผกก.สภ.ธัญบุรี เปิดเผยว่า ได้รับรายงานจากเจ้าของคดีแล้ว พบว่าอุบัติเหตุดังกล่าวมีรถยนต์ที่ประสบเหตุทั้งหมด 5 คัน ผู้ได้รับบาดเจ็บอาการหนักที่สุดคือ ผู้หญิงที่นั่งมากับรถเบนซ์สีขาว ที่โดนพุ่งชนเป็นคันแรก มีอาการกระดูกแขนหลุด ถูกนำตัวส่ง รพ.เปาโล รังสิต ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บรายอื่นๆ แพทย์ได้รักษาและให้กลับบ้านได้แล้ว ส่วนสาเหตุมาจากรถฟอร์จูนเนอร์สีดำพุ่งชนท้ายรถเบนซ์สีขาว ทำให้รถเสียหลักหมุนไปชนรถร่วมทางคันอื่นมากมาย                

"ส่วนที่มีข่าวหลุดออกไปว่า เป็นเรื่องของภรรยาหลวงติดสัญญาณในรถของสามีนั้น จากการตรวจสอบพบว่า เป็นเรื่องจริง ทั้งคู่มีลูกด้วยกัน แต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส เบื้องต้นที่ถามฝ่ายภรรยาหลวงบอกว่า เกิดบันดาลโทสะจนทนไม่ได้จริงๆ เพราะเห็นสามีอยู่กับสาวอื่น ทั้งนี้เรายังไม่ได้มีการแจ้งข้อกล่าวหากับใคร อยู่ระหว่างเชิญตัวผู้ขับรถทั้ง 5 คัน ที่ประสบเหตุมาทำการสอบปากคำเพิ่มเติม".

ตร.ปทุมธานี ยังไม่แจ้งข้อหา ภรรยาหลวงขับฟอร์จูนเนอร์พุ่งชนรถเบนซ์สามีที่มากับสาว ล่าสุดกิ๊กสามีเจ็บหนักกระดูกแขนหลุด ด้านคนก่อเหตุ ยอมรับติดสัญญาณ GPS จริง และหึงสุดๆ ทนไม่ได้ เห็นคนรักอยู่กับหญิงอื่น 14 พ.ค. 2560 17:16 ไทยรัฐ