วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เวนเกอร์’ เล็งทุ่ม 55 ลป. สอย 'มาห์เรซ-กิ๊บสัน' เข้ารังปืนใหญ่

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือของอาร์เซนอล ตกเป็นข่าวต้องการคว้าตัว ริยาด มาห์เรซ และ เบน กิ๊บสัน มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ ด้วยค่าตัวรวมกัน 55 ล้านปอนด์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 พ.ค. ว่าอาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ต้องการคว้าตัว ริยาด มาห์เรซ ปีกของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ และ เบน กิ๊บสัน กองหลังของ “เดอะ โบโร” มิดเดิลสโบรห์ มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ ด้วยค่าตัวรวมกัน 55 ล้านปอนด์

เวนเกอร์ รู้ดีว่าการเสริมทัพเป็นเรื่องจำเป็นของปืนใหญ่ในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากฤดูกาลนี้เป็นอีกปีที่ทีมของเขาไม่สามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก และทำได้เพียงลุ้นคว้าโควตายูฟ่า แชมเปียนส์ลีกเท่านั้น ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก เดลี เอ็กซ์เพรส ระบุว่า ริยาด มาห์เรซ ปีกของเลสเตอร์ ซึ่งมีค่าตัว 30 ล้านปอนด์ คือเป้าหมายสูงสุดในการเสริมทัพของเวนเกอร์

นอกจากนี้ เวนเกอร์ ยังมีความแน่วแน่ที่จะคว้าตัว เบน กิ๊บสัน กองหลังของมิดเดิลสโบรห์มาร่วมทัพเช่นกัน โดยเป็นที่เชื่อกันว่า กิ๊บสัน จะย้ายออกจากทีมเดอะโบโร ในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากที่ทีมของเขาตกชั้นแน่นอนแล้ว อย่างไรก็ตามคงไม่ใช่เรื่องง่ายของเวนเกอร์ เพราะเชลซี และลิเวอร์พูล ก็สนใจนักเตะรายนี้เช่นกัน.

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือของอาร์เซนอล ตกเป็นข่าวต้องการคว้าตัว ริยาด มาห์เรซ และ เบน กิ๊บสัน มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ ด้วยค่าตัวรวมกัน 55 ล้านปอนด์... 14 พ.ค. 2560 17:10 ไทยรัฐ