วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 15/05/60

โดย พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ.2560 แรม 5 ค่ำ เดือน 6 (วันนี้ ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงมีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะ ควรทำบุญถวายหนังสือเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานเริ่มมีโอกาสดีเข้ามาในชีวิต การเงินเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้นหลังจากพบอุปสรรคมานาน ความรักคนมีคู่ห่างเหินเพราะไม่มีเวลาให้กัน คนโสดจะพบรักกับคนที่เหมาะสม

คนเกิดวันจันทร์ การงานหากมีแผนงาน ในใจให้รีบลงมือจะประสบความสำเร็จ การเงินคล่องตัวแต่ไม่ควรประมาท ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดใกล้จะได้สละโสดแล้ว

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานที่ท้าทายความสามารถ การเงินหมดเงินไปกับของใช้ไร้สาระ ความรักคนมีคู่มีเหตุขัดใจกันเล็กน้อย คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักเพราะเพื่อนช่วยเหลือ

คนเกิดวันพุธ การงานดำเนินไปได้ด้วยดี ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินถึงมีรายได้มากแต่ก็มีค่าใช้จ่ายมากเช่นกัน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แน่นแฟ้น คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ปวดหัวเพราะเจอปัญหาจุกจิก การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่คนรักอยู่เคียงข้างเสมอ คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่แบบไม่คาดฝัน

คนเกิดวันศุกร์ การงานแม้ว่าจะมีอุปสรรคมากแต่คุณจะสามารถผ่านมันไปได้แน่นอน การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างไม่มีเวลาให้กัน คนโสดยังโสดเพราะทำงานสร้างตัว

คนเกิดวันเสาร์ การงานโดดเด่นจนคนรอบข้างอิจฉา การเงินมีรายได้มากเพราะมีงานเข้ามามากในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่เหนื่อยจากงานแล้วเผลอมาพาลลงที่คนรัก คนโสดยังต้องโสดต่อไปอีกสักพัก.

พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ.2560 แรม 5 ค่ำ เดือน 6 (วันนี้ ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรง... 14 พ.ค. 2560 17:02 14 พ.ค. 2560 17:03 ไทยรัฐ