วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เป้าหมายเดียว! 'โค้ชแบน' หวังพากิเลนผยองบุกทุบไทยฮอนด้า

“โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน กุนซือของเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ตั้งเป้าพาทีมบุกคว้า 3 คะแนน ในเกมโตโยต้า ไทยลีก ที่จะบุกไปเยือน ไทยฮอนด้า ช่วงค่ำวันนี้...

วันที่ 14 พ.ค. ธชตวัน ศรีปาน หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ตั้งเป้าพาทีมบุกคว้า 3 คะแนน ในเกมโตโยต้า ไทยลีก 2017 ที่จะบุกไปเยือน ไทยฮอนด้า ช่วงค่ำวันนี้

สำหรับทัพกิเลนผยอง ปัจจุบันนำเป็นจ่าฝูงของตารางคะแนนโตโยต้า ไทยลีก มีแต้มเหนือทีมรองจ่าฝูงอย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อยู่ 4 คะแนน ซึ่ง ธชตวัน ก็หวังบุกคว้า 3 แต้ม เพื่อทำแต้มทิ้งห่างออกไป

“อาจมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องตัวผู้เล่นบางคน แล้วก็เรื่องของระบบวิธีการ ก็เปลี่ยนไปนิดนึง เรามีเป้าหมายเดียวเท่านั้นคือการคว้า 3 คะแนน เราก็ต้องหาวิธีการในการเจาะเข้าไปทำประตูให้ได้ ส่วนเรื่องสถิติที่ไทยฮอนด้ามักทำผลงานได้ดีในการเจอทีมใหญ่ฤดูกาลนี้นั้น เราก็พยายามเน้นที่จะไม่ประมาท และมีวินัยในการป้องกันเกมโต้กลับ” ธชตวัน กล่าว.

เครดิตภาพ: https://www.facebook.com/SCGMuangthongUnited

“โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน กุนซือของเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ตั้งเป้าพาทีมบุกคว้า 3 คะแนน ในเกมโตโยต้า ไทยลีก ที่จะบุกไปเยือน ไทยฮอนด้า ช่วงค่ำวันนี้... 14 พ.ค. 2560 16:39 14 พ.ค. 2560 17:29 ไทยรัฐ