วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลูกสาววัย 20 แจ้งจับพ่อแท้ๆ! เมายาบ้าบุกข่มขืนตอนแม่ออกไปกรีดยาง

สาววัย 20 ปี นอนอยู่กับลูกวัย 7 เดือน พ่อมาเคาะเรียกให้เปิดประตู ก่อนจับกดกับเตียงแล้วข่มขืน ส่วนแม่ออกไปกรีดยาง คาด เมายาบ้าจนก่อเหตุ

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 14 พ.ค. 60 ร.ต.ท.สิทธา ช่อเกตุ รอง สวป.สภ.มาบตาพุด อ.เมืองระยอง ร้อยเวร 20 ได้รับแจ้งจากห้องวิทยุ สภ.มาบตาพุด ว่า มีเหตุข่มขืนที่บ้านพักคนงานสวนยางพาราแห่งหนึ่งใน ต.มาบตาพุด จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบ น.ส.อาย (นามสมมติ) อายุ 20 ปี ชาวสกลนคร ออกมาจากห้องพักดังกล่าวและบอกว่า นายอ่าง (นามสมมติ) อายุ 49 ปี พ่อแท้ๆ อยู่ในห้องนอน และข่มขืนตนเองเมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่จึงนำตัว นายอ่าง ไปที่ สภ.มาบตาพุด โดยอยู่ในอาการคล้ายคนเสพยาบ้า พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาว่า ข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่นซึ่งมิใช่ภรรยาตนโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ ใช้กำลังประทุษร้ายหญิงอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้

น.ส.อาย เล่าว่า เมื่อเวลาประมาณ 03.30-04.00 น. ขณะที่ตนนอนอยู่ในห้องพักคนงานกับบุตรสาวอายุ 7 เดือน พ่อมาเคาะประตูเรียกบอกว่าจะเข้าไปเอาแป้งทาตัว แต่หลังเปิดประตูให้ พ่อได้จับตนกดลงกับที่แล้วพูดว่าอยู่เฉยๆ อย่าบอกใคร ซึ่งช่วงขณะนั้นแม่ออกไปกรีดยางด้านนอก โดยพ่อข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ พร้อมเผยต่อว่า พ่อไม่เคยเป็นเช่นนี้ คาดว่าน่าจะเกิดจากการเสพยาบ้า

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่นำตัว น.ส.อาย ไปตรวจร่างกายว่ามีการถูกข่มขืนหรือไม่ ส่วนนายอ่าง จะนำตัวส่งตรวจปัสสาวะตรวจหาสารเสพติด หากพบจะแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่ม จากนั้นนำตัวผู้ต้องหาส่ง ร.ต.อ.ไมตรี พากุล รอง สว.สส.สภ.เมืองระยอง ดำเนินคดีต่อไป.

สาววัย 20 ปี นอนอยู่กับลูกวัย 7 เดือน พ่อมาเคาะเรียกให้เปิดประตู ก่อนจับกดกับเตียงแล้วข่มขืน ส่วนแม่ออกไปกรีดยาง คาด เมายาบ้าจนก่อเหตุ 14 พ.ค. 2560 16:37 ไทยรัฐ