วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สวยแซ่บหุ่นเซี๊ยะ! เปิดเคล็ดลับความงามแม่วัย 50 ถ่ายรูปคู่ลูกคิดว่าแฟน

คุณจะเชื่อมั้ยว่าเธอคนนี้เป็นคุณแม่ชาวจีนที่มีอายุเกือบ 50 (49 ปี) ด้วยรูปร่างหน้าตาผิวพรรณของ Liu Yelin ดูละอ่อนเหมือนสาววัย 25 ยังไงยังงั้น นอกจากนั้นเธอยังมีลูกชายอายุ 22 ปี ซึ่งเมื่อถ่ายรูปคู่หรือไปไหนมาไหนด้วยกัน ผู้คนจะคิดว่าลูกชายเป็นแฟนหนุ่มของเธอ...

เมื่อได้เห็นรูปของคุณแม่ชาวจีนคนนี้ เราแทบไม่เชื่อว่าเธอคือสาวใหญ่วัยเกือบ 50 ปี เธอไม่มีรอยเหี่ยวย่นหรือริ้วรอยแบบคนอายุ 50 เรียกได้ว่าหน้าตาผิวพรรณสุขภาพของเธอดูเป็นสาววัยรุ่นเลยก็ว่าได้ เธอมีรูปร่างหน้าตาที่น่าทึ่งจริงๆ "คนมักตกใจที่รู้ว่าฉันอายุเกือบ 50 ปี" “เมื่อฉันไปช็อปปิ้งและบอกอายุแท้จริงของฉัน ฉันมักจะได้รับความสนใจ ทุกคนต้องการเคล็ดลับจากฉัน” เธอบอกกับ Mail Online แบบนั้น

ดังนั้นเคล็ดลับของเธอคืออะไร? Liu Yelin บอกว่า เธอออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอเป็นเวลานานกว่า 20 ปีแล้ว "ฉันว่ายน้ำและออกกำลังกายทุกวัน" เธอบอกแบบนั้น "สิ่งที่ฉันชอบคือว่ายน้ำกลางแจ้งในช่วงฤดูหนาว" เธอได้ว่ายน้ำในประเทศจีนและแม่น้ำฮันในเกาหลีใต้ นอกจากนี้ปีที่แล้วเธอยังได้ว่ายน้ำจากชายฝั่งของปีนังมาเลเซียไปยังช่องแคบมะละกา ภายในเวลาเพียง 4 ชั่วโมง! เธอเป็นคุณแม่ที่ยังสาวและสวยด้วยวัยเกือบ 50 ปี และมีช่องทางโซเชียลให้ได้ติดตามกันใน Weibo ซึ่งมีผู้ติดตามมากกว่า 75,000 คน


ข้อมูล : boredpanda

ภาพ : weibo

คุณจะเชื่อมั้ยว่าเธอคนนี้อายุเกือบ 50 ปี (49 ปี) ด้วยรูปร่างหน้าตาผิวพรรณของ Liu Yelin ดูละอ่อนเหมือนสาววัย 25 ยังไงยังงั้น นอกจากนั้นเธอยังมีลูกชายอายุ 22 ปี ซึ่งเมื่อถ่ายรูปคู่หรือไปไหนมาไหนด้วยกันผู้คนจะคิดว่าลูกชายเป็นแฟน 14 พ.ค. 2560 16:00 ไทยรัฐ