วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิ้ล ปลอดภัยแล้ว จูน อยากให้เลิกเจ็ตสกี แต่ห้ามไม่ได้

จูน กษมา บอกอาการ เปิ้ล นาคร ดีขึ้นแล้ว ไม่มีอะไรน่าห่วง เหลือแค่ยังช้ำระบมเท่านั้น เผยครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เกิดอุบัติเหตุขึ้น เพราะปกติเปิ้ลจะระมัดระวังตัวเองดีมาก รู้สึกโล่งที่สามีปลอดภัย เผยเคยเตือนให้เพลาลงตั้งแต่ช่วงคบกันใหม่ๆ แล้ว ซึ่งเปิ้ลจะบอกตลอดว่าไม่ต้องห่วง แต่มาครั้งนี้รู้สึกจะเริ่มคิดได้ เพราะเขาบอกตอนเกิดเรื่องนึกถึงหน้าลูกหน้าเมียขึ้นมาทันที...

ตกอกตกใจไปตามๆ กัน หลังทราบข่าว เปิ้ล นาคร ศิลาชัย นักแสดง พิธีกรและนักกีฬาเจ็ตสกีชื่อดัง ประสบอุบัติเหตุขณะแข่งขันเรือฟอร์มูล่า 1 ในรายการ “สิงห์ ฟอร์มูล่า-วัน พาวเวอร์ โบ๊ท ไทยแลนด์ 2017” สนามที่ 2 ณ บึงหนองโคตร จ.ขอนแก่น เมื่อช่วงเย็นวันที่ 13 พ.ค.ที่ผ่านมา

ซึ่งหลังจากเกิดอุบัติเหตุ เปิ้ล ได้โพสต์รูปพร้อมข้อความผ่านทางอินสตาแกรม ขณะนอนพักและเช็กร่างกายอยู่ที่โรงพยาบาลกรุงเทพ จ.ขอนแก่น โดยบอกว่า เพิ่งรู้ความรู้สึกของคนที่กำลังจะจมน้ำตายว่าเป็นยังไง ขอบคุณทุกคนที่โดดน้ำลงมาช่วย และขอบคุณบุญของลูกและเมียที่มาต่อชีวิตให้

ล่าสุดทางบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้ยกหูถึง จูน กษมา ศิลาชัย ภรรยาของเปิ้ล นาคร เพื่ออัพเดตอาการ ว่าตอนนี้เปิ้ลเป็นอย่างไรบ้าง โดยจูนได้บอกว่า

“ตอนนี้พี่เปิ้ลโอเคแล้ว ออกจากโรงพยาบาลแล้ว เมื่อคืนหลังจากทีมงานพาส่งโรงพยาบาล ก็รอเอกซเรย์ ตรวจเช็กอะไรเรียบร้อย ก็กลับไปนอนพักที่โรงแรม เพราะตัวพี่เปิ้ลเป็นคนไม่ชอบเข้าโรงพยาบาล เดี๋ยววันนี้จะบินกลับจากขอนแก่นตอน 3 ทุ่ม กะว่าพรุ่งนี้จะพาเขาไปเช็กร่างกายอีกทีที่โรงพยาบาลที่กรุงเทพฯ ค่ะ”

“ตอนที่เกิดเรื่อง คือจูนก็นั่งดูสดทางโทรศัพท์นะ เพราะเขาจะมีทีมงานคอยไลฟ์สดบนอัฒจรรย์ เราเห็นทุกอย่างผ่านทางโทรศัพท์ พอเกิดเหตุการณ์เราไม่สามารถทำอะไรได้  ได้แต่พิมพ์ไปบอกทีมงานว่า ให้หยุดไลฟ์สดก่อน แล้วรีบวิ่งลงไปดู เพราะตอนนั้นเราก็ไม่รู้ว่าทีมงานที่ไลฟ์สดคือใคร เราไม่มีเบอร์เขาไง เขาก็รีบหยุดไลฟ์แล้วลงไปดู แล้วก็โทรกลับมาหาเรา บอกว่าพี่เปิ้ลปลอดภัยแล้ว”

“คือเจ็ตสกีที่พี่เปิ้ลขับมันเป็น F1 ซึ่งแรงที่สุดในโลก แล้วอุปกรณ์มันจะหนักและเยอะ ตอนที่คว่ำ เหมือนพี่เปิ้ลไปกระแทกมันแล้วตกน้ำ ซึ่งจูนก็ได้คุยกับพี่เปิ้ลนะ เขาบอกว่ามันปวดระบมไปหมดเลย สำลักน้ำ และปวดหู”

“ถ้าถามว่าเกิดเหตุการณ์แบบนี้บ่อยมั้ย ไม่บ่อยนะคะ เพราะพี่เปิ้ลเขาจะรู้จักระมัดระวังตัวเองอยู่แล้ว เขาเล่นมานาน เขารู้วิธีปกป้องและดูและตัวเองค่ะ แต่ครั้งนี้เหมือนเป็นครั้งแรกของเขาที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ ตอนเรานั่งดูนะ ใจหายแวบเลย จูนก็เคยบอกตลอดนะ เรื่องการเล่นเจ็ตสกีให้เพลาๆ ลงบ้าง เราบอกเขาตั้งแต่คบกันใหม่ๆ แล้ว เขาก็รับรู้ค่ะ แต่เราก็เปลี่ยนเขาไม่ได้ เพราะมันเป็นสิ่งที่เขารักและเป็นความฝันของเขา เราก็ได้แต่ดูอยู่ห่างๆ ค่ะ เขาก็บอกตลอดว่า ไม่ต้องห่วงหรอก เขาดูแลตัวเองได้ ซึ่งเราก็ได้แต่เตือนว่า ยังไงก็ยังมีเมียและลูกๆ อีก 4 คนนะ แต่มาครั้งนี้รู้สึกว่าเขาน่าจะรู้ตัวแล้ว เพราะเขาบอกว่านึกถึงหน้าเมียและลูกขึ้นมาทันทีเลย”.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิ้ล นาคร เรือเร็วคว่ำจมน้ำหวิดดับ โพสต์ไอจีขอบคุณคนช่วยชีวิต

จูน กษมา บอกอาการ เปิ้ล นาคร ดีขึ้นแล้ว ไม่มีอะไรน่าห่วง เหลือแค่ยังช้ำระบมเท่านั้น เผยครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เกิดอุบัติเหตุขึ้น เพราะปกติเปิ้ลจะระมัดระวังตัวเองดีมาก รู้สึกโล่งที่สามีปลอดภัย เผยเคยเตือนให้เพลาลงตั้งแต่ช่วงคบ 14 พ.ค. 2560 14:56 ไทยรัฐ