วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปกเกล้า' รับ หวังติดทัพช้างศึกยุคราเยวัช

ปกเกล้า อนันต์ มิดฟิลด์ของแบงค็อก ยูไนเต็ด ยอมรับ อยากติดทีมชาติไทยในยุคการคุมทีมของ มิโลวาน ราเยวัช และถ้าได้รับโอกาสจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด...

วันที่ 14 พ.ค. ปกเกล้า อนันต์ กองกลางของ “แข้งเทพ” แบงค็อก ยูไนเต็ด เปิดใจหลังลงช่วยต้นสังกัด "แข้งเทพ" แบงค็อก ยูไนเต็ด เปิดบ้านเอาชนะ "กูปรีอันตราย" ศรีสะเกษ เอฟซี 5-1 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2017 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

สำหรับเกมดังกล่าว มิโลวาน ราเยวัช หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย เดินทางมาชมเกมในสนามด้วย ซึ่ง ปกเกล้า ก็โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่น ยิงไป 2 ประตูในเกมนี้ ช่วยให้แบงค็อก ยูไนเต็ด คว้า 3 คะแนนได้สำเร็จ

หลังจบเกม ปกเกล้า กล่าวว่า “ก็ผมคิดว่าเขาเป็นคนดูที่เข้ามาในสนาม ผมก็เล่นตามสไตล์ของตัวเอง ตามที่ตัวเองได้ฝึกซ้อมมาตามแท็กติกของโค้ช แล้วก็มุ่งมั่นเต็มที่เหมือนในทุกๆ เกมที่ผ่านมา ผมเชื่อว่าทุกคนอยากติดทีมชาติ รวมถึงผมด้วย ผมก็ต้องยอมรับในการตัดสินใจของโค้ชว่าเขาจะให้โอกาสเราหรือไม่ ถ้าผมได้รับโอกาส ผมก็จะทำออกมาให้เต็มที่ที่สุด สุดความสามารถของผมครับ"

ปกเกล้า อนันต์ มิดฟิลด์ของแบงค็อก ยูไนเต็ด ยอมรับ อยากติดทีมชาติไทยในยุคการคุมทีมของ มิโลวาน ราเยวัช และถ้าได้รับโอกาสจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด... 14 พ.ค. 2560 14:08 ไทยรัฐ