วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบลุงปากน้ำ อนาจาร ด.ญ. 7 ขวบ ยังปฏิเสธ บอกแค่นิ้วมือพลาดโดนของสงวน

ตำรวจบางเสาธง จับชายวัย 52 ปี ข้อหากระทำชำเราเด็กหญิง 7 ขวบ หลังเด็กเล่าให้แม่ฟังโดนทำอนาจารขณะวิ่งเล่น ผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ อ้างเด็กกระโดดเข้าเอวต้องเอามือรองก้นแต่นิ้วมือพลาดไปโดนของสงวน

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 14 พ.ค. 60 พ.ต.อ.วสันต์ บุญเจริญ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ พ.ต.อ.สุเนตร หอกลาง ผกก.สภ.บางเสาธง พร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องร่วมกันสอบปากคำ นายประสงค์ บุญนาค อายุ 52 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรปราการที่ 517/2560 ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้, กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, กระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยเด็กนั้นอยู่ภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้, พาบุคคลอายุไม่เกิน 15 ปีไปเพื่อกระทำอนาจาร, หน่วงเหนี่ยว หรือกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกายและพรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครองหรือผู้ดูแล โดยกระทำเพื่อการอนาจาร ซึ่งจับกุมได้ที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ใน ต.บางบ่อ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 30 เม.ย. 60 น.ส.ออย (นามสมมติ) อายุ 35 ปี เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนว่า บุตรสาววัย 7 ปี ถูกนายประสงค์ เพื่อนบ้าน ข่มขืนที่บ้านพักของนายประสงค์ ย่าน ต.บางเสาธง ระหว่างที่บุตรสาวไปวิ่งเล่น โดย นายประสงค์ ถอดกางเกงของบุตรสาวออกก่อนจะใช้อวัยวะเพศของตนเองถูไปที่อวัยวะเพศของบุตรสาวจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นจึงปล่อยตัวบุตรสาวออกมา แต่ขณะอาบน้ำบุตรมีอาการแสบที่บริเวณอวัยวะจึงเล่าเหตุการณ์ให้ฟัง จากนั้นเข้าแจ้งความกับตำรวจ เบื้องต้น พนักงานสอบสวนส่งตัวเด็กหญิงคนดังกล่าวไปตรวจร่างกายที่ รพ.ตำรวจ เพื่อเก็บหลักฐานต่างๆ ประกอบสำนวนในการขอหมายจับจากศาลจังหวัดสมุทรปราการ

พ.ต.อ.วสันต์ กล่าวว่า หลังจากทราบเรื่อง ชุดสืบสวน สภ.บางเสาธง ได้ออกติดตามตัวจนกระทั่งเมื่อเช้าที่ผ่านมา นายประสงค์ เดินทางกลับมาที่บ้านพักใน ต.บางบ่อ ตำรวจจึงนำหมายเข้าจับกุม เบื้องต้น นายประสงค์ ให้การปฏิเสธ โดยอ้างว่าวันเกิดเหตุมาเยี่ยมหลานสาวที่อยู่ในบ้านหลังดังกล่าว ระหว่างนั้นมือขวากำลังอุ้มหลานเดินขึ้นบันไดบ้าน แต่จังหวะนั้นเด็กหญิงคนดังกล่าวที่มีความคุ้นเคยได้กระโดดเข้ามาที่เอวด้านซ้ายเพื่อให้อุ้ม ระหว่างนั้นนายประสงค์ อ้างว่ากลัวเด็กหล่นจึงรีบคว้าเข้าไปที่ก้นเด็กทำให้นิ้วมือพลาดไปโดนอวัยวะเพศของเด็ก และช่วงบ่ายก็ออกจากบ้านไปที่ ต.บางบ่อ โดยไม่รู้ว่ามารดาของเด็กมาแจ้งความ

อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้ ตำรวจจะนำตัว นายประสงค์ ไปตรวจร่างกายพร้อมเก็บดีเอ็นเอ เพื่อนำผลมาเปรียบเทียบกับวัตถุพยานที่เก็บได้จากตัวเด็ก โดยตำรวจได้สอบปากคำเด็กหญิงต่อหน้าสหวิชาชีพ นักจิตวิทยาเรียบร้อยแล้ว ก่อนส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป.

ตำรวจบางเสาธง จับชายวัย 52 ปี ข้อหากระทำชำเราเด็กหญิง 7 ขวบ หลังเด็กเล่าให้แม่ฟังโดนทำอนาจารขณะวิ่งเล่น ผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ อ้างเด็กกระโดดเข้าเอวต้องเอามือรองก้นแต่นิ้วมือพลาดไปโดนของสงวน 14 พ.ค. 2560 13:59 ไทยรัฐ