วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวเซ็กซี่ ครี พัสวีพิชญ์ สละโสด!! ควงแฟนหนุ่มแต่งปลายปีที่ฝรั่งเศส

ครี พัสวีพิชญ์ เตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มคนไทยนักธุรกิจเจ้าของโรงงานโลหะ ปลายปีนี้ที่ฝรั่งเศส หลังคบหาดูใจกันมาได้ 2 ปี เผยคบกับฝ่ายชายแล้วทำให้ตนเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น คบแล้วสบายใจ เลยตกลงจะใช้ชีวิตร่วมกัน ส่วนงานในวงการบันเทิง บอกตนถอยออกมาทำธุรกิจส่วนตัวนานแล้ว แต่ถ้าหากมีงานเข้ามาให้ทำก็ยินดี

ห่างหายไปจากวงการบันเทิงไปนานพอสมควร สำหรับนางแบบไฮโซ ครี พัสวีพิชญ์ ที่ก่อนหน้านี้เธอมีผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่มากมาย ก่อนที่จะหันหลังไปเป็นผู้ผลิตหนังและทำธุรกิจส่วนตัว

แต่ล่าสุด สาวครีเตรียมสละโสดกับแฟนหนุ่มเจ้าของธุรกิจโรงงานโลหะอย่าง ประเสริฐ เวชมัฌชิมาบุญ วัย 44 ปี หลังจากที่คบหาดูใจกันมา 2 ปี โดยมีภาพงานปาร์ตี้สละโสดของสาวครีจากเพื่อนๆ อย่าง เมย์ พิชญ์นาฏ, วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช, หมิง ชาลิสา, กระแต ศุภักษร, เป้ย ปานวาด, ปอ ภคมน และ แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ ไปร่วมปาร์ตี้สละโสดของสาวครีและว่าที่สามีที่หัวหินอย่างอบอุ่น ซึ่งสาวครีได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าวไทยรัฐออนไลน์ถึงการสละโสดของเธอในครั้งนี้ว่า

“เมื่อวานเพิ่งจัดงานปาร์ตี้สละโสดไปกับเพื่อนๆ มา ก็มีเพื่อนที่สนิทมาร่วมปาร์ตี้เมื่อคืนนี้ค่ะ ส่วนแฟนหนุ่มของครี เขาเป็นคนนอกวงการค่ะ เป็นเจ้าของธุรกิจโรงงานโลหะ เราคบกันมา 2 ปีแล้ว

หลังจากที่คบกันก็พูดคุยเรื่องชีวิตคู่ด้วยกันมาตลอด จนกระทั่งพร้อมก็มีวันนี้ คือไม่มีโมเมนต์คุกเข่าขอแต่งงานนะ เพราะเราก็อายุมากแล้ว ก็ตกลงแต่งงานกันธรรมดานี่แหละค่ะ ก็เลยจัดปาร์ตี้สละโสดที่หัวหินก่อน แล้วจะไปแต่งงานที่ฝรั่งเศส ในวันที่ 10 ก.ย.ที่จะถึงนี้ค่ะ ซึ่งครีมีเชื้อสายฝรั่งเศสก็เลยอยากจะไปแต่งงานที่นั่น เป็นงานแต่งในชาโต อารมณ์สวนๆ ค่ะ

ที่ตัดสินใจแต่งงานก็เพราะว่าคบกันแล้วครีรู้สึกว่าไม่ต้องเปลี่ยนแปลงอะไร เป็นตัวของตัวเอง ซึ่งเขาก็รับได้ในตรงนี้ เขาสอนครีได้ และพอคบกัน ครีก็เริ่มมีความคิดอยากจะเป็นผู้ให้กับสังคม อยากจะทำตัวให้มีคุณค่า ซึ่งมันเป็นเรื่องดี เป็นสิ่งที่เราเห็นแล้วว่า คนคนนี้แหละที่จะเป็นคู่ชีวิตของเราได้”

กำลังจะสละโสดไปอีกคน งานนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ขออวยพรให้กับสาวครีมีความสุขกับชีวิตคู่ล่วงหน้านะจ๊ะ. 

ครี พัสวีพิชญ์ เตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มคนไทยนักธุรกิจเจ้าของโรงงานโลหะ ปลายปีนี้ที่ฝรั่งเศส หลังคบหาดูใจกันมาได้ 2 ปี 14 พ.ค. 2560 13:43 ไทยรัฐ