วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สรรวัชญ์' ชี้ โอกาสติดทีมชาติขึ้นอยู่กับโค้ช ขอโฟกัสผลงานกับแบงค็อก

สรรวัชญ์ เดชมิตร มิดฟิลด์ของแบงค็อก ยูไนเต็ด ตั้งเป้าทำผลงานให้ดีกับต้นสังกัดเป็นอันดับแรก ส่วนโอกาสติดทีมชาติไทย ขึ้นอยู่กับ มิโลวาน ราเยวัช กุนซือช้างศึก...

วันที่ 14 พ.ค. สรรวัชญ์ เดชมิตร กองกลางของ “แข้งเทพ” แบงค็อก ยูไนเต็ด  เปิดใจหลังลงช่วยต้นสังกัด  "แข้งเทพ" แบงค็อก ยูไนเต็ด เปิดบ้านเอาชนะ "กูปรีอันตราย" ศรีสะเกษ เอฟซี 5-1 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2017 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

สำหรับเกมดังกล่าว มิโลวาน ราเยวัช หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย เดินทางมาชมเกมในสนามด้วย ซึ่ง สรรวัชญ์ ระบุ ตนแค่ทำหน้าที่กับต้นสังกัดให้ดีที่สุดก่อน ส่วนโอกาสติดทีมชาตินั้นขึ้นอยู่กับโค้ช

“ก็ไม่ได้โฟกัสไปว่าเราจะต้องเล่นดีหรือว่าอะไร คือเราไปทำหน้าที่ให้ มาโน (กุนซือแบงค็อก) หรือว่าให้กับต้นสังกัดก่อนอันดับแรก แล้วก็ไม่รู้ว่าผลมันจะเป็นยังไง หรือว่าผมจะเล่นดีหรือเล่นไม่ดี ก็อยู่ที่โค้ชทีมชาติก็แค่นั้นเองครับ” สรรวัชญ์ กล่าว.

สรรวัชญ์ เดชมิตร มิดฟิลด์ของแบงค็อก ยูไนเต็ด ตั้งเป้าทำผลงานให้ดีกับต้นสังกัดเป็นอันดับแรก ส่วนโอกาสติดทีมชาติไทย ขึ้นอยู่กับ มิโลวาน ราเยวัช กุนซือช้างศึก... 14 พ.ค. 2560 13:41 14 พ.ค. 2560 13:47 ไทยรัฐ