วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอมมี่ โนแคร์ทำเวทีนางงามป่วน จนผู้จัดถึงขั้นกุมขมับ!!

เพิ่งจัดประกวดเป็นปีแรก ก็งานเข้าซะแล้ว เมื่อเหล่านางงามจากเวที Mrs.Universe Thailand 2017 ของ ดร.พรทิพย์ วงษ์เชิดขวัญ ผู้ถือลิขสิทธิ์ และ คุณปริญญา วงษ์เชิดขวัญ ในฐานะผู้อำนวยการกองประกวด เกิดเขม่นกันเองซะงั้น หลังจากทางกองประกวดจัดให้มีกิจกรรมเก็บตัวเป็นเวลา 3 วัน ณ โรงแรมโนโวเทล หัวหิน เมื่อวันที่ 9-11 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

โดยสายข่าววงในแอบเม้าท์ให้ฟังว่า เหล่าบรรดานางงามทั้งหลายดันเขม่นกันเอง ด้วยแต่ละนางก็มีดีกรีที่ไม่แพ้ใคร ทั้งไฮโซ ทั้งอดีตนางงาม อดีตนางแบบมากันเพียบ โดยเฉพาะแม่สาวทรงโต เอมมี่ อมลวรรณ ที่มาร่วมประกวดในเวทีนี้ โดนเขม่นมากกว่าใครเพื่อน ที่นอกจากจะมีหน้าอกหน้าใจอันล้นทะลัก และความมั่นสุดแรงเกิดแล้ว ก็ยังแว่วมาว่าเจ้าหล่อนยังมีคุณสมบัติไม่เพียงพอกับเวทีอันทรงเกียรติแห่งนี้ อีกทั้งยังมาร่วมกิจกรรมสาย จนเหล่านางงามคนอื่นๆ พากันเอือมระอาเป็นแถว เพราะต้องนั่งรอถ่ายรูปหมู่และถ่าย VTR โปรโมตอยู่เป็นชั่วโมง

ไม่เพียงแค่สาวเอมมี่เท่านั้น ยังมีนางงามที่อวดความรวย ด้วยการเปิดห้องให้ช่างหน้าผมส่วนตัวมาพัก หรือไม่ก็ผู้ติดตาม ทำเอานางงามบางคนถึงกับเบ้ปากในความเยอะของนาง งานนี้ร้อนหูถึง ดร.พรทิพย์ ผู้จัดงาน เพราะมีนางงามบางคนแอบไม่พอใจ ดอดไปเล่าให้ฟังถึงห้องพักเลยทีเดียว โอ้โห!! ยังไม่ถึงวันตัดสิน เวที MRSUT2017 ก็ป่วนกันเองแล้ว นี่มันสงครามนางงามรึเปล่าเนี่ย???

เพิ่งจัดประกวดเป็นปีแรก ก็งานเข้าซะแล้ว เมื่อเหล่านางงามจากเวที Mrs. Universe Thailand2017 ของ ดร.พรทิพย์ วงษ์เชิดขวัญ ผู้ถือลิขสิทธิ์ และ คุณปริญญา วงษ์เชิดขวัญ ในฐานะผู้อำนวยการกองประกวด เกิดเขม่นกันเองซะงั้น 14 พ.ค. 2560 13:30 ไทยรัฐ