วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสริมหล่อ เท่ โดนใจ ในสไตล์ที่เป็นคุณ

การสร้างสไตล์การแต่งกายถือเป็นการบ่งบอกความเป็นตัวเอง และเพื่อให้หนุ่มๆ ได้สนุกไปกับแต่งตัวอย่างมีสไตล์ ห้างเซ็นทรัล จึงได้จัดกิจกรรม “Central Men With Style I” ชวนหนุ่มๆ ลุกขึ้นมาปฏิวัติการแต่งกายของตัวเองในสไตล์ที่ชื่นชอบ พร้อมกันนี้ยังมีหนุ่มเท่มาช่วยให้คำแนะนำ อย่าง ศักดิ์ทิพ ปันยารชุน นักธุรกิจหนุ่ม แนะว่า การสร้างสไตล์ ต้องเริ่มถามตัวเองว่า ชอบอะไร และเหมาะกับอะไร จึงจะเข้าใจสไตล์ของตัวเองได้เป็นอย่างดี อย่างตนเอง ถ้าจะให้แต่งตัวแนวเซอร์ๆ คงไม่เหมาะ โดยเฉพาะเมื่อต้องเจรจาธุรกิจ ต้องสร้างความน่าเชื่อถือ และเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองด้วย การแต่งตัวในสไตล์ Business Look ถ้าจะให้สมบูรณ์แบบ นอกจากสูท เชิ้ต และกางเกงสแล็กแล้ว เนกไท ก็ถือเป็นไอเท็มสำคัญที่จะช่วยเสริมลุคที่ธรรมดา ให้ดูดีขึ้น ทั้งยังเสริมบุคลิกผู้สวมใส่ให้ดูภูมิฐาน น่าเชื่อถืออีกด้วย

ส่วน ธนิก ภูวนัตตรัย ที่มีสไตล์การแต่งตัวเป็นของตัวเอง บอกว่า เป็นคนชอบอะไรแปลกใหม่ รวมถึงการแต่งตัว จึงรู้สึกสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตช์กับเครื่องแต่งกายอื่นๆ เช่น จับสูทหรือแจ็กเกตเข้ากับกางเกงยีนส์ และรองเท้าหนังหรือผ้าใบ ให้ลุคที่สบายๆ แต่ดูเท่ น่าสนใจ ซึ่งบางครั้งก็หาแรงบันดาลใจในการแต่งตัว จากโซเชียลต่างๆ ที่รวบรวมภาพผู้ชายแต่งตัวดูดี และเลือกสไตล์ที่เป็นตัวเอง

ปิดท้าย นันทวัลย์ เหล่าสินชัย ผู้บริหารเซ็นทรัล กล่าวถึงการสร้างสไตล์ถือเป็นเรื่องสำคัญที่สามารถสร้างความสนใจและการจดจำให้กับผู้ที่พบเห็น ซึ่งแผนกบุรุษ ห้างเซ็นทรัลช่วยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การแต่งตัวให้กับหนุ่มๆ ตั้งแต่ศีรษะจดปลายเท้า โดยรวบรวมเอาแบรนด์สินค้าอย่างหลากหลายที่ผ่านการคัดสรรแล้ว และยังมีเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ที่พบได้เฉพาะห้างเซ็นทรัลเท่านั้น มาให้ช็อป และตอนนี้มอบส่วนลดสูงสุดถึง 30% และลุ้นรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 15% เมื่อร่วมสนุกผ่านแอพพลิเคชั่น Central AR ดาวน์โหลดได้ที่ แอพสโตร์ และเพลย์สโตร์ นอกจากนี้ยังพบกับบริการพิเศษ จัดแต่งทรงผมบุรุษ จากร้านตัดผมชั้นนำ และรับกาแฟสูตรพิเศษ เมื่อช็อปฯครบตามเงื่อนไข วันนี้ถึงวันที่ 31 พ.ค. ดูเพิ่มเติมและช็อปปิ้งออนไลน์ได้ที่ www.central.co.th

การสร้างสไตล์การแต่งกายถือเป็นการบ่งบอกความเป็นตัวเอง และเพื่อให้หนุ่มๆ ได้สนุกไปกับแต่งตัวอย่างมีสไตล์ ห้างเซ็นทรัล จึงได้จัดกิจกรรม “Central Men With Style I” ชวนหนุ่มๆ ลุกขึ้นมาปฏิวัติการแต่งกายของตัวเองในสไตล์ที่ชื่นชอบ.. 14 พ.ค. 2560 13:14 ไทยรัฐ