วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ราเยวัชว่าไง! ‘ลีซอ’ ยัน พร้อมหวนคืนทัพช้างศึก

“ลีซอ” ธีรเทพ วิโนทัย ดาวยิงของแบงค็อก ยูไนเต็ด ระบุ พร้อมที่จะกลับมาติดทีมชาติอีกครั้ง แต่ก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของ มิโลวาน ราเยวัช กุนซือช้างศึกคนใหม่..

วันที่ 13 พ.ค. ธีรเทพ วิโนทัย กองหน้าของ “แข้งเทพ” แบงค็อก ยูไนเต็ด เผย พร้อมที่จะกลับมาติดทีมชาติอีกครั้ง แต่ก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของ มิโลวาน ราเยวัช หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย

สำหรับ ธีรเทพ โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่น ทำได้ 1 ประตู และมีส่วนร่วมกับอีก 4 ประตูในเกมที่ช่วยต้นสังกัดเปิดบ้านเอาชนะ ศรีสะเกษ เอฟซี ไป 5-1 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยเกมดังกล่าว มิโลวาน ราเยวัช กุนซือทีมชาติไทยเข้ามาชมเกมในสนามด้วย

“ผมเฉยๆนะครับ ไม่ได้มีผลอะไรกับผม เพราะว่าถ้าในสนามทำผลงานดี ก็มีโอกาส ไม่ใช่ว่าต้องมาเล่นโชว์เขา เราแค่เล่นให้ดีในหน้าที่ของเราที่เราต้องเล่นก็พอ ตรงนั้นมันก็คืออีกเรื่องนึงแล้ว ซึ่งเขาจะพอใจ ชอบไม่ชอบ ก็แล้วแต่เขาแล้วครับ แน่นอนครับผมเชื่อว่าทุกคนอยากติดทีมชาติ ด้วยสภาพร่างกายเราแบบนี้ด้วย ยังไม่คิดเลยว่าตัวเองอายุ 32 แล้ว คิดว่าตัวเองยังเด็ก (หัวเราะ) แต่จริงๆแล้วก็อย่างที่บอกว่าทุกคนอยากเล่นเพื่อชาติอยู่แล้ว โดยเฉพาะตัวผมเอง ก็ดูแลรักษาร่างกายตัวเองค่อนข้างดี ก็แล้วแต่เขาจะเลือกครับ” ธีรเทพ กล่าว

“ลีซอ” ธีรเทพ วิโนทัย ดาวยิงของแบงค็อก ยูไนเต็ด ระบุ พร้อมที่จะกลับมาติดทีมชาติอีกครั้ง แต่ก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของ มิโลวาน ราเยวัช กุนซือช้างศึกคนใหม่.. 14 พ.ค. 2560 13:07 ไทยรัฐ