วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“นน-ชานน” มาแรง

โดย กุ๊กกิ๊ก

อู้ย...ฝนตก อากาศสวิงเปลี่ยนแปลงแบบนี้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” แผ่ความหวังดีจากหัวใจ กระจายไปสู่แฟนๆทั่วถิ่นให้ดูแลตัวเองด้วยนะค้า แข็งแรงไว้ โรคภัยจะได้ไม่มาใกล้เรา

มาที่อาการคัน ร้อนแรง จาก คุณน้องเพลง มันจะมีความกรี๊ด...ดแทรกมาในตัวอักษรด้วย

“พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขา ไปดูหนัง “ฉลาดเกมส์โกง” มาหรือยังคะ หนูดูแล้ว ชอบเนื้อหาและที่ชอบมากคือ นน-ชานน สันตินธรกุล ที่รับบท แบงค์ ดูแล้วอิน หลงรักตัวนน เอ๊ย ตัวละครไปอย่างไม่รู้ตัว”

ทราบจากกระแสว่า “นน-ชานน สันตินธรกุล” ขึ้นแท่นว่าที่พระเอกร้อยล้านภาพยนตร์ “ฉลาดเกมส์โกง” ค่ายจีดีเอช ไปแล้วค้า ที่กำลังมาแรง เพราะนนทุ่มสุดตัวเพื่อบทแบงค์ ทำให้แฟนๆอินจัดจนหลงรักตัวละคร นน-ชานน บอกว่า “วันแรกที่ผมได้อ่านบท ผมรู้สึกชอบตัวละครแบงค์ แต่พอเล่นๆไปผมเริ่มหลงรักในตัวละคร เราไม่สามารถเป็นแบงค์ได้ 100% แต่มันมีบางจุดที่แบงค์กับผมเหมือนกันมากคือในเรื่องของความเนิร์ดกับเรื่องที่เราอยากทำ และจะตั้งใจมาก จริงจังมาก เครียดมาก กดดันตัวเองมาก มักจะโดนคนรอบข้างบอกว่าจะจริงจังอะไรขนาดนั้น ผ่อนคลายบ้างก็ได้ พี่บาส ผู้กำกับกับครูร่มแอ็กติ้งโค้ชทำให้ผมผ่อนคลายขึ้น เล่นเป็นธรรมชาติมากขึ้น เล่นน้อยแต่ได้มาก เพื่อหนังเรื่องนี้ผมไปฝึกพูด ส.เสือจนชัด ฉลาดเกมส์โกง ไม่ใช่แค่หนังที่เรามาเล่นแล้วจากกันไป แต่หนังได้ให้ความสัมพันธ์ ความผูกพัน ได้เพื่อน พี่ น้อง ความรักในตัวละคร รักในหนัง มันส่งพลังให้เราทำมันออกมาอย่างเต็มที่”

อู้หู...เท่อะ!!


“กุ๊กกิ๊ก”

14 พ.ค. 2560 12:10 ไทยรัฐ