วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แชร์ทั่วเกาหลี! บอดี้การ์ดประธานาธิบดีคนใหม่ หล่อเข้มเหมือนพระเอกซีรีส์

หลายคนรู้อยู่แล้วว่า เกาหลีใต้ได้มีการเลือกประธานาธิบดีคนใหม่ ซึ่งงานนี้ดูเหมือนจะไม่พลิกโผ ผู้ได้รับตำแหน่ง ได้แก่ มูน แจ อิน (Moon Jae In) ซึ่งการเลือกตั้งประธานาธิบดีครั้งที่ 19 จบลงแล้วแต่ดูเหมือนว่าชาวเน็ตเกาหลีใต้ยังไม่จบ มีคนสายตาดีเจอหนุ่มหล่อซึ่งเขาคนนี้รับหน้าที่ดูแลประธานาธิบดีคนใหม่ พูดง่ายๆ ก็คือบอดี้การ์ดนั่นเอง...

ในวันที่ 10 พฤษภาคมที่ผ่านมาได้มีการโพสต์รูปภาพของหนุ่มคนนี้เป็นจำนวนมากในโลกโซเชียลของเกาหลี ด้วยลุคที่น่าสนใจของบอร์ดี้การ์ดหนุ่ม เชื่อว่าหลายคนคงแอบอุทานว่า “บอร์ดี้การ์ดที่รัก” อย่างแน่นอน ในขณะที่เขากำลังยืนเงียบๆ ทำหน้าที่รักษาความปลอดภัยด้วยหน้าหล่อคมเข้มในชุดสูทสีดำที่เหมาะกับเขาอย่างบอกไม่ถูก

มีความเห็นต่างๆ มากมายในโลกโซเชียลของเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น "ว้าว...", "นี่สุดยอดไปเลยนะ", "ถ้าฉันเห็นเขาในหน้าจอทีวีฉันคงสงสัยว่าตัวจริงเขาจะเป็นอย่างไร", "ฉันคิดว่านี่เป็นรูปถ่ายในนิตยสารซะอีก" ,"เขามีผิวพรรณที่ดี", "นี่เป็นฉากจากหนังหรือเปล่า", "เขาดูเหมือนเป็นนักแสดง"

ที่มา : allkpop

หลายคนรู้อยู่แล้วว่า เกาหลีใต้ได้มีการเลือกประธานาธิบดีคนใหม่ ซึ่งงานนี้ดูเหมือนจะไม่พลิกโผ ได้แก่ มูน แจ อิน (Moon Jae In) ซึ่งการเลือกตั้งประธานาธิบดีครั้งที่ 19 จบลงแล้วแต่ดูเหมือนว่าชาวเน็ตเกาหลีใต้ยังไม่จบ 14 พ.ค. 2560 11:40 14 พ.ค. 2560 12:07 ไทยรัฐ